Điều bí mật tập 14 ngày 8/1: Đại nghi ngờ Linh!

0
25

Phim Điều bí mật – Những ngày tháng mà Linh tự đưa mình vào nhà của kẻ thù khiến cô phải chịu nhiều khó khăn. Tập 14 Điều bí mật hứa hẹn sẽ đem lại những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính!

Xem Điều bí mật tập 14

Điều bí mật tập 13

Điều bí mật tập 14

Tiếp nối tập trước, Thủy vẫn tiếp tục gặp nhân tình của mình thường xuyên khiến cho anh ta cũng phải hỏi Thủy rằng: "Em gặp anh nhiều như vậy mà không sợ bị chồng phát hiện sao?". Có lẽ Thủy đã bỏ ngoài tai tất cả và chỉ sống riêng cho mình mà thôi!

Điều bí mật tập 14

Về phía Đại, anh bắt đầu thấy những hình bóng quen thuộc khi tiếp xúc với Linh một thời gian. Anh không khỏi nghi ngờ mà hỏi Linh có quen ai tên là Nhật Lệ – Cô ấy là một đầu bếp giỏi trước đây anh đã từng gặp?! Linh vẫn tiếp tục che giấu và ở trong nhà Đại với thân phận một người giúp việc chăm chỉ!

Điều bí mật tập 14 ngày 8/1

Bà Nguyệt thì đau đầu về hôn nhân của Đại, bà than phiền đối với những nhà khác "dựng vợ gả chồng" thì cứ "nhẹ như lông hồng" nhưng sao đến nhà bà thì lại "long đong lận đận" không đâu vào với đâu cả!

Điều bí mật

Liệu cuộc gặp gỡ với cô gái mà bố mẹ giới thiệu có dẫn đến hôn nhân cho Đại không? Hay anh chỉ coi cô gái đó như bạn của anh mà thôi?

Cùng chờ đón Tập 14 Điều bí mật ngày 8/1 sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 trên VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here