Chuẩn cơm mẹ nấu tập 77 ngày 8/1: Sự xuất hiện của các ông bố!

0
15

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu – Tuần này sẽ là sự xuất hiện của cặp mẹ con nào đây? Tập 77 Chuẩn cơm mẹ nấu hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn đặc biệt dành cho mỗi gia đình Việt!

Xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 76 

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 76

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 77

Ở tập này sẽ là sự xuất hiện của bố chứ không phải là riêng mình mẹ nữa! Các đội tham là đội Ông Trùm với bố là Nguyễn Dương cùng con gái Nikki Nhật Vy và đội Tép Bưởi – bố Vũ Chí Thành cùng con trai Nguyễn Mạnh Tùng! Và cuộc thi chính thức bắt đầu!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 77

Đầu tiên vẫn như thường lệ, 2 đội chơi sẽ tham gia phần thi phụ để quyết định xem đội nào sẽ chiếm được lợi thế hơn. Đề thi của tập này là "Làm sao để luộc rau muống được xanh nhất!" và đội Tép Bưởi đã giành được chiến thắng!

Chuẩn cơm mẹ nấu

Đội Ông Trùm là đội thi đầu tiên với nguyên liệu bí mật là "Vịt" – và món 2 bố con chọn ngày hôm này là "Vit nấu tiêu sọ". Liệu với món ăn này thì 2 bố con Nikki có giành được chiến thắng về cho mình hay không?

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 77 ngày 8/1

Tiếp theo là phần thi của đội Tép Bưởi với món ăn thực hiện là "Salad trứng cá hồi ăn với bánh mỳ"! Giám khảo đã đưa ra ý kiến của mình và món ăn giành được chiến thắng ngày hôm nay chính là "Vit nấu tiêu sọ"!

Cùng chờ đón Tập 77 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 8/1 được phát sóng trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here