Ông Cao Thắng chi 13 tỷ đồng mua siêu xe tặng bạn gái lâu năm Đông Nhi

0
14

Trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi vừa đăng ảnh chụp cùng chiếc xế hộp mới kèm dòng trạng thái: "Chào mừng em đã về với đội chị". Theo tìm hiểu, chiếc xế hộp hạng sang màu đỏ xuất hiện trong dòng status vui mừng của nữ ca sĩ là chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus đời 2016.

Người hào phóng mua tặng Đông Nhi siêu xe hàng tỷ đồng này chính là bạn trai lâu năm Ông Cao Thắng đặt hàng. Trị giá của chiếc siêu xe lên đến khoảng 13 tỷ đồng, ngang ngửa siêu xe Lamborghini.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi đẹp và thành công nhất của làng giải trí Việt hiện này. Họ yêu nhau từ tháng 3 năm 2009 và giữ vững mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong suốt 7 năm.

Showbiz: Ông Cao Thắng mua siêu xe 13 tỷ tặng Đông Nhi
Cặp đôi hạnh phúc bên siêu xe
Showbiz: Ông Cao Thắng mua siêu xe 13 tỷ tặng Đông Nhi
Người hâm mộ và bạn bè đều chúc mừng cho cặp đôi (ảnh Kênh 14)
Showbiz: Ông Cao Thắng mua siêu xe 13 tỷ tặng Đông Nhi
Ông Cao Thắng thật tâm lý khi mua tặng siêu xe tiền tỷ nhưng vẫn không quên tặng hoa cho bạn gái (ảnh Kênh 14)

Trong cuộc sống, công việc và các hoạt động xã hội, cả hai luôn đồng hành cùng nhau xuyên suốt trong các dự án. Người hâm mộ của cả hai vẫn luôn hy vọng vào một đám cưới tươi đẹp, mở ra một cánh cửa hạnh phúc viên mãn mới.

Điều khiến người hâm mộ ghen tỵ rằng, dù yêu nhau đã 7 năm nhưng Ông Cao Thắng luôn biết cách quan tâm và chăm sóc bạn gái như ngày đầu tiên. Ở liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát vừa qua của nữ ca sĩ, Ông Cao Thắng vẫn lặng lẽ đứng sau cánh gà lo lắng mọi khâu tổ chức để giúp cho người yêu mình tỏa sáng nhất trên sân khấu. Tương tự ở mỗi dự án của Đông Nhi, luôn luôn có bóng dáng Ông Cao Thắng âm thầm giúp đỡ.

Với việc chi mạnh tay để mua siêu xe Audi R8 V10 Plus thì cặp đôi chính là những nghệ sĩ đầu tiên sở hữu chiếc siêu xe này ở Việt Nam. Được biết, Audi R8 là siêu xe mang tính cách mạng của hãng xe sang nước Đức.

Showbiz: Ông Cao Thắng mua siêu xe 13 tỷ tặng Đông Nhi
Cận cảnh một chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus mặt sau…
Showbiz: Ông Cao Thắng mua siêu xe 13 tỷ tặng Đông Nhi
… và mặt trước mới cứng

Lần đầu tiên, một siêu xe có khung làm bằng nhôm 100% giúp giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và nhẹ. So với những siêu xe dùng khung sợi carbon, R8 rẻ hơn rất nhiều.

Chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus có giá bán ở Mỹ là khoảng 191.000 USD (hơn 4 tỷ đồng), tại các thị trường Châu Âu có giá bán 204.030 USD (gần 5 tỷ đồng). Khi về Việt Nam, chiếc siêu xe này có giá khoảng 13 tỷ đồng. Trước Đông Nhi, thiếu gia Phan Thành cũng sắm một chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here