Ký ức tình yêu tập 11 ngày 7/1: Ivan nhận mình là Otep!

0
27

Phim Ký ức tình yêu – Sau cuộc chiến với những tên phản loạn thì cuối cùng Ivan đã trở về cùng với những rắc rối. Tập 11 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Ký ức tình yêu tập 10

Ký ức tình yêu tập 11 ngày 7/1

Sau khi được thả đi thì cả Ivan và Otep đều cố gắng để có thể chạy trốn thật xa nhưng họ vẫn không thể tránh khỏi nguy hiểm! Có một quả bom ném về phía họ, cả 2 người đều không thể tránh khỏi!

Ký ức tình yêu tập 11

Ngay sau đó, một người được đưa về bệnh viện quân đội! Khi Andrea nhìn thấy và nghe anh gọi tên mình thì cô đã khẳng định đó là Otep nhưng họ tên được ghi trên giấy tờ lại là Ivan! Với linh cảm của mình, Andrea vẫn cho rằng đó là người mà cô yêu!

Ký ức tình yêu

Cuối cùng cái ngày tháo băng quấn trên mặt đã đến, và khuôn mặt sau lớp băng chính là Ivan! Nhưng bất ngờ thay, anh lại không hề nhớ chuyện gì về mẹ và người yêu Betani của mình.

Ký ức tình yêu tập 11

Ivan khăng khăng cho rằng Andrea là người yêu của anh và anh tên là Otep! Đã có chuyện gì xảy ra khiến cho Ivan lại cứ cho rằng mình là Otep? Anh đang muốn thực hiện mục đích gì?

Cùng chờ đón Tập 11 Ký ức tình yêu ngày 7/1 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here