Chồng Jennifer Phạm chính thức lên tiếng giữa tâm bão bị tố nợ nần

0
42

Gia đình Jennifer Phạm đang đối mặt với tâm bão nợ nần khi hàng trăm học viên tức giận khi phòng tập do doanh nhân Đức Hải (chồng thứ 2 của Jennifer Phạm) làm chủ đầu tư đột ngột đóng cửa và không hẹn thời gian cụ thể hoạt động trở lại.

Hành động này khiến nhiều học viên cho rằng số tiền mà họ đóng và mua gói huấn luyện viên lên tới hàng chục triệu/người cũng sẽ không được trở lại.

Sau vài im ắng, cuối cùng doanh nhân Đức Hải đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cụ thể, trên fanpage chính thức của phòng tập do chồng Jennifer Phạm làm chủ đầu tư đã xuất hiện thông báo gửi đến tất cả học viên. Được biết, thông báo này do chính ông Nguyễn Đức Hải thay mặt ban giám đốc và gửi từ Fountain Valley, California(Mỹ).

Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải
Thông báo chính thức từ phía câu lạc bộ do chồng Jennifer Phạm – doanh nhân Đức Hải làm chủ đầu tư

Theo lý do được tiết lộ, phía phòng tập cho rằng sau 3 năm hoạt động thì đây chính là lúc thích hợp để nâng cấp nhằm mang đến dịch vụ tốt hơn. Thời điểm cận Tết được chọn vì đây là khoảng thời gian vắng người tập nhất của câu lạc bộ.

Ông Hải cũng khẳng định, phòng tập dự kiến sẽ hoạt động trở lại trước ngày 10/3/2017. Ngoài ra, nội dung thông cáo cũng nhấn mạnh, quyền lợi của học viên luôn được đặt lên hàng đầu và thời gian tập gián đoạn sẽ được cộng vào thời hạn hợp đồng.

Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải
Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải

 

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here