Âm mưu và tình yêu tập 586 ngày 7/1 : Baridi gây rối tại nhà Modi

0
13

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Baridi được phép ở lại nhà Modi và ngang bướng khi không chịu sửa đổi. Cùng chờ đón Tập 586 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 586 

Âm mưu và tình yêu tập 585

Âm mưu và tình yêu tập 585

Chuẩn bị tới một ngày lễ quan trọng đó là lễ Rakhi. Đây là lần đầu tiên tụi nhỏ được tham dự buổi lễ này. Daval đưa tiền cho Kinal để mua quà cho Vivia và Mira cũng như mua sari cho Gopi và Rashi. Nghe thấy thế bà Umila liền nổi đóa lên và nói rằng không cần thiết phải làm những điều đó vì Gopi không phải là em gái của Daval. Mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu vì những lời nói cạn tình của bà Umila.

Âm mưu và tình yêu tập 585 - 1

Gopi ở nhà chăm lo nhà cửa và thấy Rashi đang ngồi nói chuyện với thầy Anorac. Cô liền lẻn vào phòng anh để tìm hiểu xem anh ta có mục đích gì khi đến nhà này. Cô tìm thấy rất nhiều hình của cô, hình đám cưới của cô và Ahem. Cô thậm chí còn thấy Anorac có sơ đồ nhà. Gopi nghĩ rằng chắc chắn anh ta đang có mưu đồ gì đó xấu xa.

Xem Tập 586 - Âm mưu và tình yêu ngày 7/1/2017

Gopi hoảng sợ khi mà cô gọi điện cho vợ thầy Anorac và biết rằng anh ta chia tay vợ mình lý do chính vì cô. Gopi nghĩ rằng mình sẽ nói chuyện này với Rashi. Nhưng không những không giúp đỡ Gopi mà cô thậm chí còn mắng cho Gopi một trận và sẽ không bao giờ tin vào những điều Gopi nói ra.

Tập 586 - Âm mưu và tình yêu

Gopi đi gặp Anorac và nói chuyện thẳng thắn với anh ta. Cô cấm anh ta tới gần mình và mắng cho Anorac một trận về chuyện ảo tưởng về những điều anh ta đang nghĩ trong đầu.

Tập 586 - Âm mưu và tình yêu ngày 7/1/2017

Đừng bỏ lỡ Tập 586 – Âm mưu và tình yêu ngày 7/1/2017 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here