Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 9 ngày 5/1: chủ đề “Tôi hát”!

0
24

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ – Puka liên tiếp được nhận điểm số cao đến từ giám khảo Hoài Linh. Liệu với chủ đề "Tôi hát" lần này cô có thể tiếp tục duy trì phong độ của mình? Tập 9 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời!

Xem Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 9

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 8

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 9

Ở tập tuần trước với chủ đề "Tôi Ước" các thí sinh của chúng ta là Puka, Gia Bảo, Trịnh Tú Trung, Maika và Lê Nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và nhận được số điểm tương ứng!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Với chủ đề này, Puka thể hiện tiểu phẩm "Mẹ về đâu" và bạn diễn hỗ trợ cho Puka, góp phần không nhỏ vào sự thành công của tiểu phẩm là nghệ sĩ Thanh Hằng trong vai mẹ của Út nhỏ. Danh hài Hoài Linh đã rất thích tiết mục này và dành cho Puka điểm 10. 

Cười xuyên Việt

Tiếp theo là tiết mục của Gia Bảo, anh cũng được nhận số điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh cho tiểu phẩm "Gánh hát hài hước"! Qua tiếu phẩm này chúng ta thấy được nghệ thuật cải lương được Gia Bảo vận dụng tuyệt đối, khiến cho bộ môn nghệ thuật này không bị mai một mà ngày càng phát triển.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Tiết mục "Em muốn làm siêu nhân" của Lê Nam đã mang lại được nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người. Trong khi đó, Maika thể hiện tiểu phẩm "Bà nội" lấy bối cảnh tron hoàng cung thời xưa và tiểu phầm này nhận được 9,5 điểm.

Cuối cùng là Trịnh Tú Trung với tiểu phẩm "Nước ngoài" được lấy lấy bài hát cùng tên của Phan Mạnh Quỳnh! Với tiểu phẩm này anh cũng nhận được số điểm là 9,5 bằng điểm của Maika!

Cùng chờ đón Tập 9 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ ngày 5/1 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here