Song sinh bí ẩn tập 19 ngày 4/1

0
14

Phim Song sinh bí ẩn – Những khoảnh khắc ngắn ngủi mà Dương còn có thể ở bên cạnh Bảo và mẹ của mình khi quay trở lại với thân phận là Nguyệt. Tập 19 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Song sinh bí ẩn tập 19

Song sinh bí ẩn tập 18

Song sinh bí ẩn tập 19 ngày 4/1

Tiếp nối những diễn biến trước, đột nhiên nhận được tin Bảo gặp tai nạn và phải vào bệnh viện khiến cho Dương vô cùng lo lắng. Cô ngay lập tức chạy đến dưới thân phận là Nguyệt của trước đây!

Song sinh bí ẩn

Nhận thấy sự thay đổi bất thường của Dương khiến cho Bảo phải suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra từ khi 2 người kết hôn với nhau. Bảo kể cho Dương nghe về chuyện anh luôn lo sợ có ngày sẽ mất cô, trong ngày mà 2 người chuẩn bị cử hành hôn lễ cũng vậy. Nghe đến đây thì Dương chỉ biết “Nuốt nước mắt vào trong” vì cô không thể nói sự thật cho Bảo nghe được!

Song sinh bí ẩn tập 19

Cũng vào khoảng thời gian này, Bách tìm đến Nguyệt ở bệnh viện và nói những lời quan tâm đến cô nhưng anh đâu có biết được đó chính là Dương thực sự!

Song sinh bí ẩn tập 19 ngày 4/1

Mặt khác, Nam vô cùng lo lắng cho Dương nên phát bệnh, Lệ thường xuyên đến thăm và chăm sóc anh nhưng bị Nam từ chối hết lần này đến lần khác. Khi Lệ biết rằng mình không thể thay đổi được Nam thì cô mới nói rằng: “Anh sẽ không bao giờ có thể gặp lại Dương được nữa!”.

Cùng chờ đón Tập 19 Song sinh bí ẩn ngày 4/1 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here