Song sinh bí ẩn tập 18 ngày 3/1

0
33

Phim Song sinh bí ẩn – Những ham muốn quyền lực và giàu sang khiến cho con Nguyệt ngày càng trở nên ích kỉ hơn. Tập 18 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Song sinh bí ẩn tập 18

Song sinh bí ẩn tập 17

Song sinh bí ẩn tập 18

Tiếp nối những diễn biến trước, Dương bị ông Hùng lừa bắt cóc do được Lệ thuê! Dương không hề biết mục đích của ông Hùng nên đã bị lừa và không thể quay về nhà nữa.

Song sinh bí ẩn tập 18 ngày 3/1

Trong khi đó, ở nhà Nam vô cùng chán nản và lo lắng cho Dương, anh nhận định rằng chắc chắn Dương xảy ra chuyện không lành. Tình cờ Nam biết được trước đó Dương có gặp lại ông Hùng, chính vì vậy Nam tức tốc đến nhà ông ta để đòi người nhưng vô ích khi chính ông ta cũng bị đuổi ra khỏi nhà mấy ngày nay.

tập 18 song sinh bí ẩn

Trong hoàn cảnh bị nhốt nhiều ngày thì cuối cùng Dương cũng tự cứu lấy bản thân mình mà thoát ra được căn phòng do ông Hùng khóa kín. Khi thoát ra ngoài, Dương đã về thăm mẹ của mình dưới thân phận Nguyệt!

Song sinh bí ẩn

Điều bất ngờ hơn nữa là Dương lại có cơ hội gặp lại người mà cô yêu sâu đậm – đó chính là Bảo. Ở một không gian khác, Nguyệt bị bọn côn đồ bắt đi vì tưởng cô là Dương! Liệu còn sự việc gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cùng chờ đón Tập 18 Song sinh bí ẩn ngày 3/1 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here