Song sinh bí ẩn tập 17 ngày 2/1

0
15

Phim Song sinh bí ẩn – Dương đột nhiên bỏ nhà đi khiến cho Nam mất ăn mất ngủ khiến cho chị Út Đẹp lo lắng. Tập 17 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Song sinh bí ẩn tập 16

Song sinh bí ẩn tập 17

Tiếp nối những diễn biến của tập trước khi mà Dương đã cố gắng để chăm lo cho lò bánh thì lại có sự xuất hiện đột ngột của Lệ. Chính vì điều đó đã làm cho Dương gặp phải những điều xấu!

Song sinh bí ẩn

Lệ vì muốn có được Nam mà làm tất cả mọi việc. Lệ giả vờ như mình muốn cai nghiện để dụ cho Nam đến nhà và cho Nam uống thuốc mê. Trong thời gian đó thì Lệ đến nhà Nam bắt Dương phải chấp nhận lấy 500 triệu rối kí giấy ly hôn nhưng Dương không chấp nhận, cô muốn nói chuyện trực tiếp với Nam.

Song sinh bí ẩn tập 17

Biết mình không đạt được mục đích nên Lệ thay đổi kế hoạch, cô ta thuê ông Hùng bắt cóc Dương và nhốt lại cho đến khi Nam chịu quên đi Dương thì mới thôi.

Song sinh bí ẩn tập 17 ngày 2/1

Sau khi về nhà không thấy Dương đâu, anh cứ nghĩ Dương vì những lời nói của Lệ nên đã bỏ anh đi. Nhưng sau khi phát hiện ra quần áo của Dương vẫn đang còn ở nhà thì Nam nghĩ rằng có lẽ Dương đã gặp phải nguy hiểm! Liệu Nam có tìm lại được Dương hay không?

Cùng chờ đón Tập 17 Song sinh bí ẩn ngày 2/1 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here