Ký ức tình yêu tập 6 ngày 2/1

0
15

Phim Ký ức tình yêu – Tình cảm của Andrea và Joseph gặp trục trặc khi Andrea cảm thấy cô không còn được đối xử như trước đây. Tập 6 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy thú vị!

Ký ứ tình yêu tập 5

Ký ức tình yêu tập 6 ngày 2/1

Andrea vẫn tiếp tục công việc của cô tại bệnh viện và tình cảm của cô và Joseph không còn mặn nồng như trước. Joseph cảm thấy rằng họ đã quen nhau quá lâu nên cũng không cần thiết phải tiêu tốn nhiều tiền cho thứ gọi là "Lãng mạn". 

Ký ức tình yêu tập 6

Đối với Andrea thì cô cảm thấy trong ngày đặc biệt thì họ cũng cần những khoảng không gian "lãng mạn" và hơn hết cô cần cảm giác được người yêu quan tâm!

Ký ức tình yêu

Mặt khác, Andrea vẫn chưa thể nào tìm được mẹ của mình, điều đó như vô vọng khi thành phố là một nơi quá lớn để tìm một con người không có chút manh mối nào. Ba của Andrea vẫn mong có ngày gặp lại được vợ và ông cũng luôn động viên con gái đừng thôi hy vọng về mẹ.

Ký ức tình yêu tập 6

Trong khoảng thời gian đó, Andrea gặp tai nạn tại bệnh viện khi cô mắc kẹt trong đám cháy lớn. May thay có sự xuất hiện kịp lời của Ivan giúp cho cô an toàn trở ra ngoài!

Cùng chờ đón Tập 6 Ký ức tình yêu ngày 2/1 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here