Vợ chồng son tập 103 ngày 1/1

0
18

Vợ chồng son là chương trình dành cho các cặp vợ chồng có cơ hội chia sẻ câu chuyện của họ cho mọi người cùng biết. Tập 103 Vợ chồng son hứa hẹn sẽ có những câu chuyện đầy hài hước và thú vị.

Vợ chồng son tập 102

Vợ chồng son tập 103 ngày 1/1

Tuần trước, chương trình đã có sự tham gia của 2 cặp vợ chồng là Thành Hiếu – Hiếu Trinh và Minh Tiến – Khánh Linh. Cả 2 cặp vợ chồng đã thoải mái kể lại cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của họ và những câu chuyện đời thường trong cuộc sống hôn nhân để được nhận những lời khuyên đến từ 2 MC của chương trình.

Vợ chồng son

Đầu tiên là sự xuất hiện của cặp vợ chồng Minh Tiến và Khánh Linh, 2 người quen nhau vì cùng làm việc tại một cơ quan. Minh Tiến tâm sự rằng lần đầu tiên anh nhìn thấy vợ đã thích cô ấy rồi. Sau 1 năm biết nhau thì họ mới chính thức quen biết đến hiện tại đã trở thành vợ chồng.

Vợ chồng son tập 103

Cặp vợ chồng tiếp theo là Thành Hiếu và Hiếu Trinh, cả 2 người gặp nhau lần đầu tiên khi còn là học sinh cấp 2 mãi cho đến 10 năm sau thì 2 người mới nói chuyện với nhau trên Facebook! Và tình yêu của họ cũng đến từ đó.

Vợ chồng son

Cả 2 cặp vợ chồng đều có những khúc mắc với nhau trong cuộc sống hằng ngày nhưng họ đã có thể hiểu cho nhau và tiếp tục cuộc sống hạnh phúc của mình! 

Cùng chờ đón Tập 103 Vợ chồng son ngày 1/1 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 tối chủ nhật, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here