Điều bí mật tập 12 ngày 1/1

0
27

Phim Điều bí mật – Kế hoạch báo thù của Linh khiến cô phải đánh đổi quá lớn, đó là cả cuộc đời của cô. Tập 12 Điều bí mật hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Điều bí mật tập 11

Điều bí mật tập 12

Ở tập trước, Thủy đang vướng vào rắc rối khi ngủ qua đêm với bạn học của mình. Khi Lâm đi công tác về mới bắt đầu hỏi Thủy những câu hỏi như: Vào đêm sinh nhật Thủy đã đi đâu khiến cho Thủy hoang mang lo sợ!

Không những chuyện Lâm nghi ngờ mà rắc rối với mẹ chồng cũng khiến cho Thủy sống không được thoải mái mặc dù đã có người giúp việc trong nhà.

Điều bí mật tập 12

Mặt khác, Linh đang cố gắng thể hiện sự nhanh nhẹn và biết điều của mình để có thể được nhận làm người giúp việc chính thức cho gia đình bà Nguyệt. Có như vậy thì Lình mới thực sự bắt đầu được kế hoạch trả thù cho chị gái cô!

Điều bí mật

Song song với đó, có người đàn ông đang tìm kiếm tin tức của Linh khắp nơi và người đó không ai khác chính là bạn trai cũ của cô. Liệu sự xuất hiện của anh có làm ảnh hưởng đến kế hoạch trả thù mà Linh đã tính toán bấy lâu nay hay không?

Cùng chờ đón Tập 12 Điều bí mật ngày 1/1 sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 trên VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here