Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 71 ngày 30/12

0
11

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Sự đau khổ của gia đình Anandi trước sự ra đi đột ngột của bà cố Kalyani. Tập 71 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy kịch tính và bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 71

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 71

Trong tập này, bộ phim xoay quanh đám tang của bà Kalyani và sự đau lòng của người nhà. Và sự ra đi của bà khiến nhiều người tiếc thương bởi bà đã giúp cho ngôi làng nghèo khó rất nhiều. 

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cùng lúc đó thì Kundal, Akhiraj và Akhi bỏ trốn thành công nhưng sự hận thù và căm phẫn khiến cho cha con nhà Akhiraj không thể cứ thể bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhìn thấy chồng con bị sự tức giận che mắt thì bà Akhi đã khuyên họ nên đi đến một nơi xa để không bị cảnh sát truy bắt!

Cô dâu 8 tuổi

Nhận thấy vợ không nghe theo lời nói của mình nên Akhiraj đã trói Akhi tại một ngôi nhà hoang và bỏ đi cùng Kundal để trả thù.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 71

Lúc này đây, Akhi mới suy nghĩ lại tất cả những chuyện đã xảy ra và bà mới thấy rằng mình đã đặt niềm tin quá nhiều vào chồng con. Niềm tìn này có thể gọi là sự mù quáng! Không chấp nhận được việc làm sai trái của chồng, Akhi đã quyết định đi đến báo cho Anandi biết mọi việc. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cùng chờ đón Tập 71 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 30/12 sẽ được phát sóng lúc 20h trên TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here