Song sinh bí ẩn tập 14 ngày 29/12

0
28

Phim Song sinh bí ẩn – Sự quyết tâm của Nam khi chấp nhận vào trại cai nghiện, Nam thực sự đã trở lại con người thật của mình. Tập 14 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến đầy bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Song sinh bí ẩn tập 13

Song sinh bí ẩn tập 14

Nam đề nghị Sơn cho mình tham gia đường dây buôn bán ma túy để có tiền hút chích. Thấy Nam cũng là kẻ đáng tin nên Sơn chấp nhận lời đề nghị này của Nam.

Song sinh bí ẩn tập 14

Mặt khác, Dương theo dõi những hành động khác lạ của Nam nên biết được nơi mà Nam và những kẻ khác đang lẩn trốn để tiến hành buôn bán ma túy. Những kẻ này có ý định hại Dương nhưng sau khi biết là vợ Nam thì chỉ nhốt lại trong ngôi nhà hoang.

Song sinh bí ẩn

Ngay sau đó, sự việc được làm sáng tỏ khi Nam làm tất cả chỉ vì giúp đỡ cảnh sát bắt những kẻ buôn ma túy. Dương và bà nội đều rất vui mừng vì Nam đã thay đổi, không còn chỉ biết ăn chơi như trước. Tin vui hơn nữa đó là Nam chấp nhận vào trại cai nghiện để làm lại cuộc đời.

Song sinh bí ẩn tập 14 ngày 29/12

Bên cạnh đó, chuyện lò bánh cũng được thu xếp ổn thỏa khi bà nội tìm được cách để mua lại lò bánh Mỹ Anh – tâm sức cả đời của bà!

Cùng chờ đón Tập 14 Song sinh bí ẩn ngày 29/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here