Giấc mơ thiên đường tập 97 ngày 29/12

0
47

Phim Giấc mơ thiên đường – Sự hạnh phúc của Burap và Bulbul khi cuối cùng 2 người được mọi người chúc phúc. Tập 97 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị.

Giấc mơ thiên đường tập 96

Giấc mơ thiên đường tập 97

Sau những tháng ngày Abhi luôn gay gắt với gia đình Pragya thì hiện tại anh đã hiểu được người luôn làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối chính là Alia – em gái của anh. Vì Alia quá mù quáng trong tình yêu mà cô đã trở thành con người ích kỉ!

Giấc mơ thiên đường

Chính lúc này đây, Abhi đưa ra quyết định quan trọng đó là anh sẽ là người thúc đẩy đám cưới của Burap và Bulbul diễn ra! 

Giấc mơ thiên đường tập 97

Biết được chuyện mà Abhi muốn làm thì mọi người đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc nhất có lẽ là cặp đôi Burap – Bulbul. Qua bao nhiêu sóng gió thì họ cũng được ở bên nhau. Đám cưới quyết định sẽ diến ra ở tại nhà Abhi!

Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, Alia lại nghĩ rằng đám cưới Abhi đang chuẩn bị là dành cho mình, cô đã rất vui vì điều này. Nhưng sự thật đã chứng mình rằng điều đó là hoàn toàn sai!

Cùng chờ đón Tập 97 Giấc mơ thiên đường ngày 29/12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here