Siêu bất ngờ tập 26 ngày 27/12

0
21

Chương trình Siêu bất ngờ – Với sự tham gia của các khách mời đặc biệt là những nghệ sỹ nổi tiếng. Tập 26 Siêu bất ngờ hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời!

Siêu bất ngờ tập 25

Siêu bất ngờ

Tập tuần trước, chương trình đã có sự tham gia của 5 người chơi khách mời là Thụy Khanh, Mỹ Nhân, Tú Quỳnh, Yên Nhi và cuối cùng là Quang Thắng! Họ đã dùng cách đặt câu hỏi và phán đoán của mình để suy luận xem tài năng nào là thật và tài năng nào là giả?!

Siêu bất ngờ tập 26 ngày 27/12

Tài năng đầu tiên tham gia là "Ảo thuật gia đóng cọc xuyên người" đã gây ngạc nhiên cho người chơi. Vòng đầu tiên này đã có Mỹ Nhân và Quang Thái bị lừa và quay lại. Chính vì vậy chỉ có 3 người còn lại nhận được tiền thưởng là 1.660.000 đồng!

Siêu bất ngờ tập 26

Tiếp theo là tài năng "Có thể dùng thang làm sáo"! Với vòng này một lần nữa tài năng được đưa ra là giả và lại có 2 người chơi bị đánh lừa, đó là Tú Quỳnh và Mỹ Nhân!  

Siêu bất ngờ tập 26

Kết thúc các vòng chơi thì Yến Chi  là người có số tiền thưởng cao nhất trong 5 người chơi là 7.070.000 đồng! Liệu trong tuần này sẽ có sự tham gia của nhưng vị khách đặc biệt nào đây?

Cùng chờ đón Tập 26 Siêu bất ngờ ngày 27/12 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here