Xem bói tìm 7 đường chỉ tay xui mạt vận

0
363

Nhiều nhà nhân tướng học không mấy lạ lẫm khi chỉ ra rằng, có những biểu tượng, hình dạng đặc biệt trên lòng bàn tay tượng trưng cho xui xẻo – tức những cảnh báo, khó khăn, chuyện buồn hay vấn đề về sức khỏe…

Khi xem tướng tay, phải tinh ý mới có thể nhận ra những biểu tượng, hình dạng đặc biệt trên lòng bàn tay báo hiệu sự may mắn và ngược lại, cũng có những dấu hiệu ám chỉ cho xui xẻo – chúng tượng trưng cho những cảnh báo, khó khăn, chia ly, chuyện buồn hay vấn đề về sức khỏe.

Đôi khi, một dấu hiệu mang nghĩa xấu hay tốt còn tùy vào vị trí của nó nữa. Bởi lẽ, mỗi phần trên lòng bàn tay tượng trưng cho những khía cạnh khác nhau của đời người – chúng có thể tăng cường hoặc giảm bớt năng lượng từ những khu vực ấy.

Xem bói tay, xem chỉ tay, xem tướng tay tìm 7 đường chỉ tay xui mạt vận

1. Đường chỉ tay trí tuệ xuất hiện những chấm nhỏ

Những chấm nhỏ này có màu sắc khác nhau cũng báo hiệu rất nhiều điều không may mắn. Nếu chấm nhỏ có màu đỏ, rất có thể chủ nhân của nó sẽ gặp phải tranh cãi, kiện tụng, bị tổn thương và thụ hại. Nếu chấm nhỏ màu đen cho thấy người này dễ mắc bệnh nan y, có thể liên quan đến não bộ hoặc vấn đề về thần kinh.

2. Đốt ngón tay nhiều vân dọc

Trên các đốt ngón tay xuất hiện nhiều vân dọc, người có dấu hiệu này nên cẩn thận về phương diện tiền bạc hay công việc chắc chắn sẽ gặp khó khăn, phiền toái. Hơn nữa, về mặt tài vận, nếu không vay tiền người khác thì cũng bị mượn nợ mà không được trả lại.

Nhìn chung, nếu sở hữu tướng tay này, tình hình tài chính, nguồn thu và việc chi tiêu của chủ nhân dễ bị mất cân đối. Từ đó gây ra nhiều buồn bực, phiền muộn về tinh thần, làm đảo lộn cuộc sống của bạn.

Nếu kết hợp với đặc điểm không có vân Tài khố trên bàn tay thì càng nguy hại. (Vân Tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau nối giữa hai đốt ngón tay cái).

Đường vân Tài khố chủ quản về tiền bạc. Nếu không có nó, ít gặp may mắn về tiền bạc, thậm chí có quãng thời gian trong đời còn vay mượn, nợ nần chồng chất. Có cả hai đặc điểm nhiều vân dọc trên ngón tay, thiếu vân tài khố thì khổ chủ ắt hẳn hoặc là nợ nần chồng chất, hoặc là dễ rơi vào cảnh tán gia bại sản.

Xem bói tay, xem chỉ tay, xem tướng tay tìm 7 đường chỉ tay xui mạt vận

3. Đường chỉ tay số mệnh xuất hiện hình chữ nhật

Tùy vào vị trí xuất hiện của hình chữ nhật mà tình trạng xui xẻo của mỗi người cũng khác nhau. Hình chữ nhật có một cạnh được tạo thành từ đường số mệnh , có nghĩa là dù chủ nhân của nó có gặp phải chuyện bất hạnh thì cũng sẽ không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh hung hiểm.

Ngược lại nếu đường chữ nhất và đường bên cạnh tạo thành một hình chữ nhật, cho thấy người này sẽ được giúp đỡ trong hoạn nạn. Nếu chẳng may gặp phải tai nạn giao thông sẽ gặp nguy hóa lành, giữ được tính mạng.

4. Bàn tay nổi gân xanh kéo dài:

Bỗng một ngày nào đó bàn tay của bạn nổi nhiều gân xanh rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, hãy nghĩ ngay tới khả năng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí bạn còn mắc phải khoản nợ rất lớn khiến cuộc sống chao đảo, không ngừng trượt dốc.

Đây chỉ là dấu hiệu tạm thời để nhắc nhở về tài chính của bạn mà thôi. Nếu bạn giải quyết được vấn đề này nhanh chóng, tâm trạng bớt lo lắng đi thì những gân xanh này sẽ dần lặn xuống và biến mất hoàn toàn.

Đây là dấu hiệu sinh lý xuất phát từ tâm trạng căng thẳng tài chính gây ra trên cơ thể bạn, thuật xem bói chỉ tay nhờ quan sát và thống kê mà rút ra được kết luận này.

Xem bói tay, xem chỉ tay, xem tướng tay tìm 7 đường chỉ tay xui mạt vận

5. Trên đường số mệnh xuất hiện hình ngôi sao

Hoặc đường số mệnh bị cường cản trở cắt qua, hoặc giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba của ngón giữa xuất hiện hình ngôi sao, dự báo người này có thể sẽ gặp thất bại và sa sút, làm thay đổi cuộc sống, vợ chồng chia tay… gây ra đả kích khá lớn khiến cuộc đời rẽ sang một hướng khác.

6. Đường sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Người có tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh luận đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Thấy dấu hiệu đường sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa không có gì để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

Xem bói tay, xem chỉ tay, xem tướng tay tìm 7 đường chỉ tay xui mạt vận

7. Phần dưới bàn tay tạo với đường số mệnh thành một hình tam giác

Trong xem tướng tay, người ta cảnh báo đây là chỉ tay của người có nguy cơ gặp phải tai nạn. Tốt nhất họ nên tránh đi xa, không nên liều mạng chốn đông người hoặc nơi nguy hiểm. Ở công sở, văn phòng chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here