Cô gái nằm khỏa thân trên phố để phản đối việc ăn gà tây

0
119

Được biết hành động kì lạ của người này nhằm mục đích phản đối việc ăn gà tây và kêu gọi mọi người bảo vệ động vật trong ngày lễ Tạ ơn cũng như Giáng sinh sắp diễn ra.

Tờ Daily Mail đưa tin, theo truyền thống ở các nước phương Tây, lễ Tạ ơn có tầm quan trọng không kém gì lễ Giáng sinh và gà tây là món bắt buộc phải có trong ngày lễ này.

Với một con dao và chiếc nĩa khổng lồ đặt cạnh bên, cô gái trẻ khỏa thân và nằm cuộn tròn bên trong chiếc đĩa. Phía bên trên và ngay cạnh cô là đậu, cà rốt, bông cải giả. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của dòng chữ “Hãy tưởng tượng xem ai đang trên đĩa ăn trong Giáng sinh này – xin hãy ăn chay”.

Cô gái nằm khỏa thân trên phố để phản đối việc ăn gà tây
Hành động này của cô gái nhận được sự chú ý của rất nhiều người đi đường

Cô gái trẻ nằm cuộn người trong tư thế giống món con gà tây truyền thống và còn nhờ một người rưới nước sốt lên để tạo hiệu ứng như thật. Tổ chức bảo vệ động vật PETA trả lời tờ báo Liverpool Echo: “PETA khuyến khích mọi người chào mừng lễ Noel bằng tinh thần an lành, thiện chí và tha mạng cho những con vật tội nghiệp”.

Với hoạt động này, PETA hy vọng người dân sử dụng món chay có hương vị như đồ thật để tránh tàn sát động vật. Dù vậy, ý tưởng tốt của PETA và cô gái trẻ không nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân. Một độc giả viết: “Tôi sợ rằng chẳng ai thay đổi đâu. Cứ Giáng sinh là phải ăn gà tây rồi”.

Theo Thu Thủy (Dịch từ Daily Mail)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here