Kim Bok Joo vẫn ngoan cố trước dàn trai đẹp

0
38

Cô nàng Kim Bok Joo cuối cùng cũng chịu "say goodbye" anh bác sĩ điển trai, và hẹn hò ăn uống với người tình thật sự Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk)!

Tập 9 - Tiên nữ của tạ Kim Bok Joo - 2

Không những ga lăng, chiều chuộng Bok Joo, anh chàng Joon Hyung này còn rất nhiệt tình dang rộng vòng tay ôm chặt lấy Bok Joo, trong khi đáp lại chỉ là một bản mặt rất chi là… ngố và vênh của cô nàng.

Xem Tập 9 - Tiên nữ của tạ Kim Bok Joo ngày 14/12

Hẹn nhau tại "căn cứ địa bí mật", Joon Hyung xin lỗi Bok Joo vì đã gây nên nhiều rắc rối cho cô nàng. Sau đó, vì nhận thấy có người lên kiểm tra, anh chàng nhanh nhẹn chớp thời cơ kéo Bok Joo nằm sát cạnh mình, và ôm rất chặt!

Tập 9 - Tiên nữ của tạ Kim Bok Joo

Trong khi Joon Hyung thì lấy hết cớ này tới cớ khác để được ôm cô bạn béo, thì cô ngố Bok Joo tỏ ra chẳng xi nhê, nằm trong vòng tay trai đẹp mà chỉ như đang nằm cạnh gấu bông!! Cũng may, Joon Hyung còn biết đường khen Bok Joo "nhìn gần cũng thấy đẹp đó" nên cô nàng mới tỏ ra để tâm chút xíu, vì đây là người đầu tiên khen cô xinh đẹp sau bố cô.

Tập 9 - Tiên nữ của tạ Kim Bok Joo ngày 14/12

Cặp đôi thể thao lại tiếp tục khiến các khán giả "nóng mặt" vì cảnh hẹn hò riêng tư bên bờ biển. Một lần nữa, Bok Joo lại được Joon Hyung nắm chặt tay, rồi còn được anh dang tay ra cho gối đầu. Cần lắm một thứ gì đó để cô nàng Bok Joo tỉnh ngộ, bớt điên, bớt ngơ ngay lúc này! Bok Joo à, bạn bè bình thường không ai chiều chuộng nhau như thế này đâu!!

 

Cùng chờ đón Tập 9 – Tiên nữ của tạ Kim Bok Joo ngày 14/12 phát sóng lúc 22h30 trên kênh truyền hình địa phương. 

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here