Nhã Uyên giật giải thưởng 1 tỷ Căn hộ trong mơ

0
16

Căn hộ trong mơ đã tìm ra được chủ nhân của căn hộ trị giá 1 tỷ đồng, không ai khác đó chính là Nhã Uyên. Cô nàng có niềm đam mê khát khao với thiết kế và tình yêu Việt Nam vô cùng mãnh liệt.

Thiết kế của Hoài Anh trong vòng chung kết

Nhã UyênHoài Anh cùng đối mặt với thử thách đầy cam go nhưng cũng vô cùng hấp dẫn là hoàn thiện một căn hộ trong mơ của riêng chính thí sinh cùng với sự trợ giúp của hai đồng đội là Trung Nghĩa và Hoàng Quân. Đặc biệt còn có sự góp sức của hai trợ thủ đắc lực là hai họa sĩ tài ba – món quà mà giám khảo Hữu Vinh đã mang đến đầy bất ngờ.

Thiết kế ấn tượng của Nhã Uyên với chủ đề là Fomusa

Cả hai cô nàng đều "ý tưởng lớn gặp nhau" khi cùng chung ý tưởng thiết kế hướng đến Việt Nam. Tuy vậy, cả hai vẫn có những điểm riêng biệt trong thiết kế của mình. Nếu Nhã Uyên chọn chủ đề theo ý tưởng tôi sống – tôi trải nghiệm với mong muốn hướng về biển đảo quê hương với tông màu chủ đạo là màu xanh và màu vàng của cát thì Hoài Anh Mango lại chọn chủ đề tôi sống – tôi làm việc.

Thiết kế màu sắc vô cùng hài hòa và nhã nhặn

Cô nàng hot girl Hà thành muốn mang nét Việt Nam vào căn nhà của mình với dáng dấp của thời kì bao cấp ngày trước đồng thời kết hợp với nét hiện đại.

Nhã Uyên và Hoài Anh đối mặt với những đánh giá của hai giám khảo tại tòa thẩm định để đi đến kết quả ai là thí sinh đoạt giải Quán quân của chương trình.

10 Thí sinh xuất sắc của Căn hộ trong mơ

Nhã Uyên đã chiến thắng thuyết phục còn nhờ vào khả năng tranh biện hiệu quả trước lời nghi vấn trong thiết kế từ giám khảo Hoàng Khải. Anh cho rằng không gian phòng khách lại có thiết kế lớn "Tôi yêu Việt Nam" là không phù hợp. 

Bộ ba BGK quyền lực tại vòng chung kết

Cô đáp: "Em để hàng chữ "Tôi yêu Việt Nam" là vì tình cảm của em. Em kết hợp với hình vẽ đơn giản, không có gì cầu kì cả. Điều này làm cho em thoải mái khi em ở trong phòng này".

Nhã Uyên – Hoài Anh

Cạnh đó, bộ ba giám khảo trong tập quyết định còn đánh giá cao về khả năng sáng tạo và tạo điểm nhấn trong căn phòng của Nhã Uyên. Giám khảo Hoàng Khải khen mảng đá ốp tường ở quầy bếp đã đảm bảo công năng dễ dàng dọn vệ sinh. Anh cũng khen cả các rá trong không gian bếp được Nhã Uyên vẽ tay hình ảnh hải sản bơi lội "mang chút sinh khí". Tiếp nối những lời khen, vị giám khảo khó tính này rất thích sự thống nhất trong thiết kế khi bất kì ở không gian nào thì cũng có đàn cá xuất hiện.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here