Trang Trần: Tôi đẹp đơn giản vì tôi là một người mẹ

0
430

Trong talkshow Chuyện đàn bà vừa phát sóng tập đầu tiên vào ngày 2/12 với chủ đề “Đàn bà trong mắt đàn ông”, có sự tham gia của 4 gương mặt, gồm người dẫn chương trình – nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng 3 khách mời là MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và cựu người mẫu Trang Trần. 

Buổi trò chuyện diễn ra rất cởi mở, các khách mời không ngại chia sẻ những quan điểm chân thực và thẳng thắn về cái đẹp.

người mẫu trang trần
Trang Trần trong talkshow Chuyện đàn bà (Ảnh Her Voice)

Trang Trần cho rằng vẻ đẹp của người phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Với cựu người mẫu, khi chưa sinh con, cô nặng 49kg và thấy mình chỉ đẹp trong ranh giới là một model catwalk. Mặt phải lạnh như tiền, eo phải màn hình phẳng… để mặc đồ “sẽ không phồng những chỗ không cần phồng”. 

Hiện tại, Trang Trần thấy mình đẹp theo kiểu của một bà mẹ bỉm sữa là béo hơn một chút, nhếch nhác hơn một chút, tóc tai bù xù, quần áo nhầu nhĩ… nhưng cô vẫn thấy rất tự tin. 

Trang Trần chia sẻ: “Tôi đẹp vì tôi đang là một người mẹ. Tôi không cần chải chuốt những khi tôi không cần thiết. Mới sáng ra đã phải lo sữa, cháo, tã cho con thì lấy đâu ra thời gian mà trau chuốt cho mình được. Bạn thấy tôi xấu nhưng tôi không thấy tôi xấu vì tôi đang làm thiên chức của một người mẹ”.

người mẫu trang trần
Trang Trần và con gái cưng
người mẫu trang trần
Trang Trần rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình

Trang Trần cũng tâm sự, sau khi sinh, cô cảm thấy rất buồn vì sự đi xuống của cơ thể khi vòng một to gấp 3 lần bình thường còn bụng thì nhiều vết rạn. Cựu người mẫu đã bị stress 15 ngày sau sinh và không dám ra đường.

Sau đó, Trang Trần đã tham khảo nhiều ý kiến từ bạn bè, cân nhắc và quyết định chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể. Cô nói: “Tôi mới làm mũi cao lên, làm cái cằm dài ra và mới bơm hai bên ngạnh gần mang tai để nó nhỏ lại… bởi vì tôi thích. Khi làm xong tôi vui vẻ lắm. Tôi thấy mình xinh đẹp ra và tính cách cũng hiền lành hơn, ít nói bậy hơn. Nói như vậy để tôi kết lại một điều rằng, người phụ nữ đẹp khi bản thân họ thấy mình đẹp. Người đàn ông thấy vợ mình đẹp nhưng bản thân người phụ nữ đó chưa đẹp thì cũng đừng cấm họ đi làm thẩm mỹ. Hãy để người phụ nữ lựa chọn cái họ thấy tự tin miễn sao hài hoà, không lố quá”.

Hiện tại, Trang Trần rất hài lòng với nhan sắc của mình và hạnh phúc với cuộc sống bên cô con gái đáng yêu.

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here