Top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình

0
17

Top 1: Chòm sao Xử Nữ

Trong máu Xử Nữ dường như có gene siêng năng cần cù. Cho dù có sinh ra trong gia đình giàu sang thì cũng chẳng bao giờ Xử Nữ ỷ lại vào bố mẹ mình. Luôn chân luôn tay và không ngừng nghĩ ra những công việc để kiếm tiền là những gì người ta nhìn thấy ở Xử Nữ.

Do việc gì cũng đòi hỏi hoàn mỹ, chòm sao Xử Nữ sẽ không ngừng yêu cầu bản thân phải cố gắng hơn nữa, không cho phép mình bỏ dở giữa chừng. Xử Nữ sớm biết lo toan cuộc sống, vừa học vừa làm, thậm chí còn có thể kiêm liền 2-3 việc.

Xử Nữ không bao giờ cần ai phải thúc giục trong công việc của mình. Một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ quyết tâm đến cùng để thực hiện điều đó. Nếu như có một người nhân viên như Xử Nữ thì các sếp có thể yên tâm tuyệt đối rồi. Xử Nữ là chòm sao sinh ra để dành cho công việc. Vậy nên, ngôi vị top 5 trong 12 cung hoàng đạo tự thích làm khổ mình dành cho Xử Nữ là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình

Top 2: Chòm sao Ma Kết

Sau Xử Nữ, chòm sao Ma Kết cũng vô cùng xứng đáng khi xếp hạng ở vị trí á quân trong top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình của ngôi vị những chòm sao tự thích làm khổ mình. Ma Kết là chòm sao mang nhiều cảm giác trách nhiệm và khát vọng công việc. Vận số của Ma Kết thường gặp thời ở hậu vận, đến tuổi trung niên mới đạt được thành tựu. Vì thế, để kéo dài thời kỳ sự nghiệp huy hoàng của mình, Ma Kết sẽ cố gắng kiên trì đến cùng.

Khát vọng sự nghiệp khiến Ma Kết dễ trở thành người cuồng công việc, dù đã có tuổi cũng không được thanh nhàn. Sẽ thật khó khăn để bạn thấy Ma Kết buông xuôi công việc trong cuộc đời của mình. Đến lúc mọi người đi du lịch, nghỉ ngơi, quây quần bên con cháu thì Ma Kết vẫn lăn lộn với công việc hàng ngày. Vậy nên, sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi sau này chúng ta bắt gặp hình ảnh những ông/bà già Ma Kết dù tóc đã bạc, mồm đã móm mém vẫn kiên trì công việc tới cùng.

Top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình

Top 3: Chòm sao Song Tử

Song Tử là chòm sao có tính tò mò, ham học hỏi, cầu tiến, vì thế  dường như không bao giờ Song Tử chịu để bản thân nhàn hạ mà luôn lên rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Song Tử thích tìm hiểu những thứ mới lạ và nâng cấp bản thân để khỏi bị “lỗi thời”.

Khi hoàn thành một mục tiêu, ngay lập tức Song Tử lại xắn tay áo thực hiện mục tiêu kế tiếp mà chẳng cần phải thời gian ngơi nghỉ. Phần thưởng mà Song Tử mong muốn nhất chính là kết quả cuối cùng của mình. Chỉ cần nhìn thấy thành công, Song Tử có thể quên hết mọi mệt mỏi khó khăn trước đó của mình. Chình vì thế trong top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình, Sư Tử bướng bỉnh đã nhờ thế mà vươn lên vị trí thứ 3 đấy! Đúng là có công mài sắt có ngày nên kim…

Top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình

Top 4: Chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu yêu và quý trọng tiền bạc, không ngừng tiết kiệm, tích lũy tài nguyên về vật chất cũng như danh tiếng, địa vị. Kim Ngưu có thể liều mạng làm việc, phấn đấu vì tiền tài danh vọng để có được cảm giác ưu việt, hơn người. Chính vì vậy, dù là bất kì công việc gì, Kim Ngưu cũng không ngần ngại, chỉ cần có thể kiếm được ra tiền.

Khi về già, nhìn thành quả tích lũy bao năm của mình, có thể Ngưu còn chẳng nỡ tiêu tiền đi du lịch vui chơi ấy chứ, nhưng ở tuổi nào đi nữa, chỉ cần nói đến chuyện kiếm tiền, Ngưu sẽ lập tức cảm thấy hứng thú. Cả cuộc đời xoay quanh chuyện kiếm tiền và tham vọng cuộc sống, Kim Ngưu thật không hổ danh khi được xếp vào top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ bản thân mình, tuy chưa đến mức vắt cổ chày ra nước nhưng họ cũng khá cần kiệm.

Top 5 trong 12 cung hoàng đạo luôn tự thích làm khổ mình

Top 5 – Cự Giải

Cự Giải là con người của gia đình, sẵn sàng lao tâm khổ tứ vì người thân, luôn đặt gia đình ở vị trí quan trọng nhất trong lòng. Bất kể giàu có ra sao, thành công thế nào trong sự nghiệp, Cự Giải vẫn một lòng quan tâm đến người thân, dốc tâm dốc sức lo cho gia đình, sống vì người khác.

Cự Giải lo toan với mọi nỗi lo của mọi người và buồn phiền khi mọi người xung quanh mình không vui vẻ. Có người đã gọi Cự Giải là kẻ “sống hộ” người khác. Vậy nên, chả mấy khi chúng ta thấy chòm sao Cự Giải thảnh thơi trong cuộc sống hàng ngày. Đúng là chu đáo quá cũng là cái tội!

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here