Đoán định sướng khổ đời người qua tướng nhân trung xấu, hại

0
58

Trong thuật xem tướng, nhân trung tuy chỉ là một phần nhỏ bé trên khuôn mặt, nối từ rãnh môi trên thẳng đến đầu mũi nhưng lại có sức mạnh khám phá vô  biên vì nó tượng trưng cho cơ quan sinh sản, duy trì nòi giống của cả nam lẫn nữ.

Người ta chia nhân trung ra làm hai loại, cát và hung, trong đó nhân trung đẹp phải mảnh, rõ nét hai đường gờ, ngược lại, ai có nhân trung mờ nhạt, mảnh, có nhiều vết sẹo hoặc nếp nhăn  hay nốt ruồi xấu, bị thâm đen, đều bị xếp vào loại nhân trung hung.

Xem tướng mặt, người giỏi còn có thể bao quát được toàn diện cả về sức khỏe, tuổi thọ và cuộc sống, hậu vận của người đối diện chỉ bằng cách nhìn nhân trung. Vì sao ư, vì ứng với nam giới nhân trung đại diện cho tiền liệt tuyến, ứng với nữ giới nó là tử cung và cả hệ thống bài tiết của toàn cơ thể. Đặc biệt nhất là tình trạng cơ quan nội tạng gan, thận cũng đều được tiết lộ rõ nét qua đường rãnh ngắn ngủi này.

Tùy theo từng kiểu nhân trung, ta có thể đoán định đối phương khắc mẹ hay khắc cha, hợp với người nam hay người nữ, sống thọ hay yểu, sinh con có nếp có tẻ hay chỉ được một bề. Thậm chí là soi xét được cả ham muốn giường chiếu, khả năng giữ mình và sự tà ác thiện lương trong tâm hồn. Mời bạn đọc cùng các quý vị độc giả, tìm hiểu về các loại nhân trung xấu trong số phận đời người như sau:

Đoán định sướng khổ đời người qua tướng nhân trung xấu, hại

Xem thêm loạt bài Khám phá thuật xem tướng của người Việt

Chùm bài Tử vi người nổi tiếng bằng Infographic

Đừng bỏ lỡ

Theo Minh Sơn
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here