Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 4 ngày 1/12

0
17

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ – Những phần thể hiện đầy màu sắc khác nhau có khiến cho bạn và mọi người thích thú. Tập 4 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ sẽ tiếp tục được phát sóng với những màn trình diễn tuyệt vời!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 3

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 4

Ở tập tuần trước chúng ta đã cùng với 6 nghệ sỹ tham gia chương trình với chủ đề "Tui thích" và những phần thi vô cùng đặc sắc. Mỗi người đã chọn riêng cho mình một cách sáng tạo trên sân khấu, đối với bạn ai là người để lại dấu ấn sâu nhất?

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Maika sau thành công của 1 câu chuyện tình yêu rất dễ thương thì lần này cô mang đến cho mọi người 1 câu chuyện tình yêu rất ngộ nghĩnh với Lạc Hoàng Long mang tên "Cuộc phiêu lưu của tâm hồn".

Cười xuyên Việt

Tiếp theo là cô nàng Puka với vở diễn mang tên "Đốp – Chuyện chưa kể" và phần trình diễn của Puka còn có sự hỗ trợ của Tuấn Dũng, Hữu Đằng, Hoàng Khôi. Chính những cố gắng và phần thể hiện xuất sắc của mình mà Puka đã được ban giám khảo cho điểm tuyệt đối!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 4

Bên cạnh đó còn có tiểu phẩm "Nơi ấy bình yên" của Trịnh Tú Trung, anh luôn biểu diễn một tiết mục mà trong đó có  vừa có hài, vừa có ý nghĩa sâu sắc.

Cùng chờ đón Tập 4 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ ngày 1/12 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here