Ngạc nhiên chưa tập 61 ngày 30/11

0
12

Chương trình Ngạc nhiên chưa – Những điều thú vị gì sẽ chờ đón bạn trong tập tuần này? Và Liệu người chơi của chúng ta có thể xuất sắc giành được phần tiền thưởng cao nhất. Tập 61 Ngạc nhiên chưa sẽ tiếp tục được phát sóng với những trò chơi bất ngờ!

Ngạc nhiên chưa tập 60 

Ngạc nhiên chưa tập 61

Ở tập tuần trước chúng ta đã chào đón cô nàng ca sỹ đáng yêu Thái Trinh trở lại với chương trình "Ngạc nhiên chưa" với nhiều thay đổi trong luật chơi. Cô nàng Thái Trinh có bạn đồng hành là anh chàng Khắc Minh điển trai. Liệu họ có thể giành được lợi thế về cho mình hay không?

Ngạc nhiên chưa

Đội đối thủ của Thái Trinh – Khắc Minh là diễn viên Việt My và người bạn đồng nghiệp Ngọc Khanh. Cả 2 đội đã cùng bước vào vòng đầu tiên của chương trình. Đội Thái Trinh xuất sắc mang về được cho mình số điểm khá cao đó là 3 điểm, hơn đội Việt My 2 điểm!

Ngạc nhiên chưa tập 61

Vòng 2 sẽ là vòng khó hơn khi trên bảng được đưa ra sẽ có 6 ô số bất kì mang những thông điệp khác nhau, người chơi có thể chọn 1 số bất kỳ và dùng hành động và ngôn ngữ cơ thể để truyền đạt thông tin cho người đồng đội của mình. Và ở vòng này, số điểm chênh lệch khá cao khi đội Việt My chỉ ghi được 1 điểm thì đội Thái Trinh xuất sắc được số điểm là 9 và được vào vòng thi đặc biệt!

Tập 61 Ngạc nhiên chưa

Với vòng cuối, Thái Trinh – Khắc Minh đã đặt cược 3 điểm nhưng rất tiếc là họ đã thất bại trong việc đoán điểm khác biệt. Chính vì vậy, họ ra về với số tiền là 6 triệu đồng!

Ngạc nhiên chưa tập 61 ngày 30/11

Cùng chờ đón Tập 61 Ngạc nhiên chưa ngày 30/11 sẽ được phát sóng lúc 19h trên HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

 

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here