Game mới của Nguyễn Hà Đông sẽ tiếp tục gây bão?

0
11

Được biết, game này sẽ được phát hành trên iOS và Android ở phạm vi toàn cầu với ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh. 

Nội dung của Ninja Spinki Challenges gần giống game 8 bit. Bối cảnh của Nhật bản thời xưa với những nhân vật chính là Ninja sẽ là nội dung chính của phiên bản game lần này của Nguyễn Hà Đông. Theo tiết lộ ban đầu, Ninja Spinki Challenges yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật để đi quãng đường càng xa càng tốt. 

Được biết game này thuộc thể loại “casual”, với tốc độ chơi nhanh và vui nhộn, tương tự những sản phẩm game trước đó của Nguyễn Hà Đông. 

Ra mắt vào ngày 15/12, game Ninja Spinki Challenges của Nguyễn Hà Đông sẽ phải cạnh tranh với một “bom tấn” game đến từ Nintendo và Apple mang tên "Super Mario Run". 

Tựa game này của Nhà Táo đã được giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 7 và dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận cao cho Apple. 

Nguyễn Hà Đông là cái tên nổi bật nhất Việt Nam trong làng game khi trò chơi Flappy Bird của anh nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên do một vài lí do về bản quyền mà anh đã buộc phải ngưng cung cấp trò chơi từ App Store và đã có một quãng thời gian im hơi lặng tiếng.

Vì thế sự trở lại lần này của Nguyễn Hà Đông khiến cho nhiều game thủ của Việt Nam cảm thấy hứng thú và hy vọng Ninja Spinki Challenges sẽ thành công như tựa game Flappy Bird trước đây. 

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here