Ưng Đại Vệ bất ngờ tái xuất, kể về quá khứ “tán gia bại sản”

0
21

Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được mua bản quyền từ cuộc thi Sing my song của CCTV-3 (Trung Quốc). Đây là sân chơi dành riêng cho các ca sĩ – nhạc sĩ có cơ hội được trình bày ca khúc do chính họ sáng tác.

4 gương mặt nhạc sĩ đảm nhận vai trò giám khảo gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Sing my song – Bài hát hay nhất dù mới phát sóng tập 2 nhưng nhanh chóng thu hút khán giả Việt bởi nhiều yếu tố bất ngờ. Trong tập 1, người hâm mộ hẳn rất ấn tượng với thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu với ca khúc "Ông bà tôi", sang tập 2 được trình chiếu tối 27/11, công chúng tiếp tục thấy thích thú với sự trở lại của ca sĩ Ưng Đại Vệ.

Sau hơn 3 năm im ắng và không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, việc Ưng Đại Vệ bất ngờ tái xuất khiến khán giả rất ngỡ ngàng. Không chỉ thế, dẫu bao năm trôi qua, Ưng Đại Vệ vẫn giữ được vẻ bảnh bao và lịch lãm của mình. 

Đến với sân khấu Sing my song – Bài hát hay nhất, Ưng Đại Vệ mang đến ca khúc do chính anh sáng tác mang tên "Điều tự sự" nói về những trải nghiệm của bản thân. Chưa hết, tại đây, ông bố một con còn tiết lộ về quá khứ "tán gia bại sản" phải bán hết công ty, nhà cửa và không thể hát. Kinh tế khó khăn khiến Ưng Đại Vệ rơi vào khủng hoảng một thời gian dài.

May mắn thay, mọi chuyện dần ổn định và Ưng Đại Vệ bắt đầu quay trở lại với đam mê ca hát của mình.

Ưng Đại Vệ
Sau bao năm im ắng, Ưng Đại Vệ vẫn đẹp trai, phong độ như ngày nào
Ưng Đại Vệ
Em và con gái của Ưng Đại Vệ trên sân khấu Sing my song

Trong tập 2 của Sing my song – Bài hát hay nhất, ngoài Ưng Đại Vệ, sự xuất hiện của giọng ca Vicky Nhung. Học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice đến sân chơi này vì muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới là sáng tác và muốn chuyển đến một thông điệp rằng, sẽ không bao giờ là muộn nếu mọi người theo đuổi đam mê.

Ưng Đại Vệ
Vicky Nhung muốn thử sức với lĩnh vực sáng tác

Bên cạnh đó, anh chàng với giọng ca "phi giới tính" – Phạm Trần Phương cũng khiến cho 4 giám khảo phấn khích và phải gạt cần lựa chọn. Cuối cùng, thành viên của nhóm F band lựa chọn về đội nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Ưng Đại Vệ
 Phạm Trần Phương sở hữu giọng ca và cả sáng tác cực cá tính

 

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here