Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 9 ngày 28/11

0
31

Chương trình Giải mã cặp đôi mùa 2 – Những phần chơi và tìm hiểu nhau vô cùng thú vị của các cặp đôi đã mang đến nhiều điều thú vị. Tập 9 Giải mã cặp đôi sẽ tiếp tục được phát sóng với những phần chơi và tâm sự đầy vui nhộn!

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 8

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 9 ngày 28/11

Tiếp nối chuỗi chương trình thú vị thì tập tuần trước chúng ta đã cùng với MC Thanh Duy và 4 người chơi cũng là 2 cặp đôi yêu nhau cùng khám phá những điều thú vị nhất. Hai cặp đôi tham gia là Huyền Thanh – Jay Quân và Linh Châu – Tuấn Anh. Phần đầu tiên luôn là những chia sẻ của các cặp đôi làm thế nào mà họ đã đến với nhau và cho đến bây giờ tình cảm của họ như thế nào!

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 9

Tiếp đó là vòng 1 của chương trình – vòng thi "Bí mật cặp đôi". Ở vòng thi này MC Thanh Duy sẽ đưa ra 5 câu hỏi và với mỗi câu trả lời đúng thì cặp đôi đó sẽ nhận được 5 điểm tương ứng. 

Giải mã cặp đôi mùa 2

Với vòng 1, cả 2 đội đã xuất sắc ghi được số điểm là 20 – ngang tài ngang sức! Tiếp theo là vòng 2, các cặp đôi phải đặt cược điểm của mình với câu trả lời có trùng khớp với người bạn của mình hay không?! Và đội Huyền Thanh đã chiếm lợi thế hơn ở vòng này!

Giải mã cặp đôi

Dù ghi được 5 điểm ở vòng cuối nhưng đội của Linh Châu vẫn thua đội Huyền Thanh và chỉ nhận được số tiền thưởng là 5 triệu đồng. Và tất nhiên với đội chiến thắng, họ nhận được số tiền thưởng 15 triệu đồng của nhà tài trợ Phố Xinh!

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 9

Cùng chờ đón Tập 9 Giải mã cặp đôi ngày 28/11 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here