Giấc mơ thiên đường tập 66 ngày 28/11

0
12

Phim Giấc mơ thiên đường – Tanu không chấp nhận việc nhìn thấy Pragya luôn ở bên cạnh Abhi như hình với bóng, cô tìm cách "phá" Pragya! Tập 66 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn mang đến những tình huống vô cùng thú vị!

Giấc mơ thiên đường tập 65

Giấc mơ thiên đường tập 66

Những khó khăn của Pragya khi phải đối mặt với những áp lực khi ở bên nhà chồng. Thực chất Abhi chồng cô không hề có tình cảm gì với cô. Abhi đồng ý cưới cô chỉ là do bà nội muốn và em gái Alia của anh muốn anh trả thù người đã cướp đi người Alia yêu mà thôi. Và vì quá thương yêu em gái của mình nên Abhi đã đồng ý!

Giấc mơ thiên đường

Bên cạnh đó, Pragya luôn quan tâm đến mọi người trong gia đình, cô không muốn bất cứ ai biết sự thật và tình trạng hôn nhân không hề có hạnh phúc của cô và Abhi. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian cô đi cùng Abhi để thực hiện quảng cáo thì bà Daddi có đến kiểm tra xem Abhi và Pragya ở bên nhau như thế nào thì Pragya đã cố gắng che đậy mọi chuyện cho Abhi!

Tập 66 Giấc mơ thiên đường

Chuyến thăm đột ngột của bà đã khiến Tanu phải trốn trong phòng điều hòa và gặp rắc rối khi phải bò từ đường dẫn khí lạnh sang phòng khác! May thay mọi chuyện đã được giải quyết trót lọt, bà nội không hề có nghi ngờ gì!

Giấc mơ thiên đường

Trước những sự việc đã xảy ra thì Tanu không còn chịu đựng được những gì mà Pragya "chiếm mất" của cô. Tanu quyết định phải tìm đủ mọi cách để khiến Pragya rời khỏi cuộc sống của cô và Abhi!

Cùng chờ đón Tập 66 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here