Vợ chồng son tập 99 ngày 27/11

0
15

Chương trình Vợ chồng son – Các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội chia sẻ và nhận những lời khuyên sâu sắc từ 2 MC duyên dáng và hài hước là NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận. Tập 99 Vợ chồng son hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ!

Vợ chồng son tập 98

Vợ chồng son tập 99 ngày 27/11

Ở tập tuần trước chúng ta đã có dịp cùng với 2 cặp vợ chồng là Ngọc Điệp – Thanh Trang và Thanh Tân – Thanh Phương nhớ về những khoảnh khắc mà họ từng gặp nhau, cuộc sống hôn nhân của họ ra sao và những gì họ đã trải qua để đến được với nhau!

Vợ chồng son tập 99

Đầu tiên là cặp vợ chồng Ngọc Điệp – Thanh Trang, họ đến với nhau một cách bất ngờ và khi lấy nhau rồi vẫn có nhiều lần tranh cãi về "người cũ" của nhau. Thanh Trang từng yêu 1 người đến 4 năm và Ngọc Điệp cũng vậy, sau khi lấy nhau "người cũ" của họ vẫn tiếp tục liên lạc làm mối quan hệ vợ chồng nhiều lần căng thẳng. Nhưng cuối cùng họ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa và đến với chương trình "Vợ chồng son" hôm nay. 

Vợ chồng son

Tiếp theo, cặp đôi Thanh Tân – Thanh Trang, họ quen nhau khi cùng làm việc trong một khách sạn và cứ thế tình cảm lớn dần lên qua từng ngày. Sau khi lấy nhau thì Thanh Trang mới biết được chồng cô rất "điệu" và điều cô mong muốn ở chồng chỉ là bớt "điệu" đi một chút mà thôi!

vợ chồng son

Bất kì cặp vợ chồng nào cũng có rắc rối của riêng mình nhưng họ sẽ vượt qua điều đó như thế nào mới là quan trọng! Và bạn đã làm được như những cặp đôi tham gia chương trình chưa? Hãy cùng tham gia và chia sẻ nhé!

Vợ chồng son tập 99

Cùng chờ đón Tập 99 Vợ chồng son ngày 27/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 , chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here