“Nóng mắt” với nhóm nữ sinh dùng dép tát vào mặt, ngồi lên cổ bạn

0
126

Theo đó, do có mâu thuẫn từ trước, nhóm nữ sinh đã tìm cách đánh đập, hành hạ người bạn cùng lớp của mình. Thậm chí, nhóm nữ sinh trên còn dùng dép đánh liên tiếp vào mặt và ngồi lên đầu nữ sinh mặc áo kẻ caro màu đỏ. Tuy nhiên, trước cảnh tượng khó có thể chấp nhận đó thì rất nhiều học sinh còn lại trong lớp không hề đứng ra ngăn cản, mà còn quay video và reo hò, cổ vũ.

Điều đáng nói là trong quá trình hành hạ nạn nhân, nhóm nữ sinh còn buông ra những lời lẽ tục tĩu, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và thách thức cô gái nếu có ý định trả thù.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi thời gian gần đây, bạo lực học đường đang ngày càng gia tăng khiến nhà trường và các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu.

Nick name Tăng Trang nói: “Cả một tập thể lớp, toàn người có ăn học đàng hoàng nhưng chẳng ai can ngăn hay lên tiếng giúp cô bé mà lại cổ xúy cho hành động vô văn hóa đó. Thật là chướng mắt”.

Đồng quan điểm trên, anh Trung Kiên bình luận: “Dạo này lên mạng toàn các em nữ sinh gây gổ đánh nhau, túm tóc, bạt tai rồi thì bắt quỳ gối liếm ngón chân. Bây giờ lại có cả hình thức ngồi lên đầu bạn thế này thì tôi cũng thua. Chẳng biết bố mẹ, nhà trường đã dạy những gì cho em ấy”.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Nguồn video: Vitalk

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here