Hai người vợ tập 32 ngày 27/11

0
22

Phim Hai người vợ – Những khó khăn mà Millet và Sheila phải chịu đựng khi đem lòng yêu chung một người đàn ông là Anthony. Tập 32 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Hai người vợ tập 31

Hai người vợ tập 32 ngày 27/11

Sau khi Millet phát hiện ra người chồng mà cô vẫn luôn tin tưởng lại là kẻ bạc tình thì Millet mới biết Anthony không như những gì cô nghĩ. Sự đau khổ mà anh gây ra cho cô là nỗi ám ảnh không thể dễ dàng xóa bỏ trong một sớm một chiều.

Hai người vợ tập 32

Mặt khác, Anthony dù biết mình có lỗi với Millet nhưng anh vẫn luôn trách cứ Millet không chịu chấp nhận anh khi anh đã từ bỏ cả con trai ruột và Sheila để chọn cô. Chính suy nghĩ của Anthony khiến cho quan hệ vợ chồng anh không thể cải thiện hơn.

Hai người vợ

Trong khi đó Sheila đang phải đối mặt với những vết thương mà Anthony để lại cho cô và con trai sau khi đi cùng với người vợ hợp pháp của mình. Con trai Sheila thật đáng thương khi đã mất cha mà nó còn bị bệnh về tim mạch. Tình huống này thì Sheila không còn lựa chọn nào khác là tiếp tục dây dưa với Anthony, Millet không cho phép Anthony đến Sebu một mình nên cô đi cùng.

Hai người vợ

Cũng chính trong chuyến đi đến Sebu đã khiến Millet càng cảm thấy cô đơn hơn. Mẹ Sheila dù thương con gái những cũng hiểu được tâm trạng của Millet vì bà cũng đã rơi vào trường hợp như Millet, chồng bà có một gia đình ở bên ngoài cùng với tình nhân của ông ấy! Sự đau khổ mà bà phải chịu đựng mà không thể nói được với ai!

Cùng chờ đón Tập 32 Hai người vợ ngày 27/11 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here