Giấc mơ thiên đường tập 65 ngày 27/11

0
36

Phim Giấc mơ thiên đường – Những bất ngờ mà Abhi phải đón nhận từ chính bà nội của mình, bà nội luôn muốn nhìn thấy Abhi và Pragya hạnh phúc. Tập 65 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có những diễn biến mới lạ hơn!

Giấc mơ thiên đường tập 64

Giấc mơ thiên đường tập 65

Tiếp diễn những diễn biến của tập trước thì Abhi đã bỏ mặc Pragya ở lại phòng của mình mà cứ thế sang phòng của Tanu. Đây được xem là cơ hội mà Abhi và Tanu có thể ở bên nhau mà không bị bất cứ ai khác làm phiền. Và để chắc chắn điều đó thì Abhi còn tắt điện thoại của mình!

Giấc mơ thiên đường

Chính những hành động của Abhi đã khiến cho anh phải đón nhận nhiều điều bất ngờ. Bà nội Abhi cùng với 2 người chị em họ hàng của mình đến gặp Abhi và Pragya. 

Giấc mơ thiên đường tập 65

Bất ngờ trước sự xuất hiện của bà nội mà Pragya không biết phải làm sao để báo chuyện này cho Abhi biết. Pragya đã cố gắng để gọi điện cho Abhi nhưng người nghe máy lại là Tanu, cô ta không hề nghe những lời mà Pragya nói mà chỉ xem đó là những lời bịa đặt. Thậm chí đến khi Pragya tìm đến tận phòng để cảnh báo Abhi thì Tanu vẫn đứng ở ngoài ngăn cản.

Giấc mơ thiên đường tập 65

Nhưng điều gì đến cũng sẽ đến, bà Daddi đã biết được phòng mà Abhi đang ở. May thay Abhi đã kịp thời giấu Tanu khỏi con mắt của bà nội.

Giấc mơ thiên đường

Cùng chờ đón Tập 65 Giấc mơ thiên đường ngày 27/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here