Chuẩn cơm mẹ nấu tập 72 ngày 27/11

0
17

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu – Những phần thể hiện xuất sắc của mẹ và con trong căn bếp nhỏ, họ sẽ để lại những món ăn đặc biệt gì đây? Tập 72 Chuẩn cơm mẹ nấu sẽ được phát sóng với những phần chơi đầy thú vị!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 71

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 72

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 2 đội thi tham gia vào đề tài mà chương trình đưa ra. Đội đầu tiên là đội Bánh Ú với mẹ là Mai Thị Ngọc Yến cùng con gái Nguyễn Ngọc Hạnh hiện đang là giảng viên đại học. Đội đối thủ của họ là đội Bi Bo – mẹ là Võ Thúy Phương và con trai Nguyễn Đăng Khoa.

Chuẩn cơm mẹ nấu

Đầu tiên sẽ là phần cạnh tranh của 2 đội xem ai sẽ giành được quyền lợi mà chương trình đặc biệt đưa ra! Thử thách này là những nguyên liệu nào sau đây có thể khử mùi hôi của tỏi trên tay? Nguyên liệu bao gồm cà rốt, rau mùi, muối, chanh, thìa. Và cả 2 đội đều không đưa ra được đáp án chính xác dù có 2 lần trả lời! Đáp án chính xác là chiếc thìa!

Chuẩn cơm mẹ nấu

Để đưa ra được quyết định đội nào được giành quyền ưu tiên thì MC Đại Nghĩa đã đề nghị 2 đội sẽ chơi trò kéo, búa, bao! Và đội Bánh Ú đã chiến thắng và giành được quyền tạm giữ nguyên liệu của đội đối phương. Tiếp đến là phần quan trọng khi 2 đội chính thức nhận nguyên liệu chính mà họ sẽ thực hiện trong ngày hôm nay.

Tập 72 Chuẩn cơm mẹ nấu

Sự cố gắng của 2 đội đã được đền đáp khi được giám khảo khó tính của chúng ta là Jack Lee khen ngợi! Kết quả cuối cùng được đưa ra là cả 2 đội ngang tài ngang sức và mỗi đội nhận được phần thưởng là 10 triệu đồng từ chương trình!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 72 ngày 27/11

Cùng chờ đón Tập 72 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 27/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here