Điều bí mật tập 1 ngày 26/11

0
608

Phim Điều bí mật – bộ phim truyền hình dài 36 tập do NSƯT Mai Hồng Phong đạo diễn, VFC sản xuất và sự kết hợp giữa những diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ triển vọng. Tập 1 Điều bí mật hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đặc sắc, các bạn nhớ đón xem nhé!

Điều bí mật tập 1

Điều bí mật tập 1 ngày 26/11

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như. Với "Điều bí mật", tác giả Hân Như đã xây dựng nên câu chuyện tình éo le nhưng vô cùng ngọt ngào giữa hai nhân vật Linh (Minh Huyền) và Lâm (Chí Nhân). Bên cạnh đó, phim cũng tập trung khai thác đề tài gia đình hiện đại, đời sống riêng đầy bí ẩn của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung. 

Điều bí mật tập 1

Trong phim, nhân vật nam chính là Lâm được diễn viên Chí Nhân thủ vai là một người đàn ông đào hoa, trên thương trường là một ông chủ có đầu óc, lạnh lùng. Về gia đình, Lâm cũng là người luôn lo lắng, quan tâm đến mọi người, nhất là khi anh yêu người con gái tên Linh!

Điều bí mật

Còn Linh do diễn viên Huyền Lizzie thủ vai – là một cô gái cá tính mạnh mẽ, cô luôn muốn bản thân phải làm được tất cả. Cho đến khi cô muốn tìm ra sự thật, rằng ai là cha của cháu gái cô mà cô đã âm thầm lên kế hoạch lọt vào gia đình Lâm. Chính sự xuất hiện của Linh đã gây ra nhiều mâu thuẫn xảy đến, nhưng lúc đó cũng là lúc Linh dằn vặt giữa 2 sự lựa chọn! Đó là tình yêu và lòng hận thù!

Điều bí mật tập 1

Phim Điều bí mật khai thác về đề tài những bí mật đằng sau một gia đình vốn tưởng yên ấm, nền nếp. Cũng như những mối quan hệ rắc rối của mỗi cá nhân trong gia đình!

Tập 1 Điều bí mật

Cùng chờ đón Tập 1 Điều bí mật sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 ngày 26/11 trên VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here