Lựa chọn cuối cùng tập 37 ngày 25/11

0
109

Phim Lựa chọn cuối cùng đang đến lúc Minh An đã báo cáo vụ việc cô nghi ngờ Minh Đức có dính líu đến vụ buôn gỗ lậu. Cùng chờ đón Tập 37 – Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Lựa chọn cuối cùng tập 36

Lựa chọn cuối cùng tập 36

Minh An đến báo với kiểm lâm rằng chính Minh Đức có thể liên quan đến vụ việc buôn lậu gỗ lần này. Cô đòi đi theo cảnh sát bằng được để điều tra vụ việc này. Minh Đức thấy xe của kiểm lâm nên đã gọi điện cho đàn em đến để ngăn chặn, anh còn căn dặn đừng để đổ máu xảy ra.

Xem Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng ngày 24/11

Chủ tịch Khắc Chính vẫn đang lo lắng về việc đập thủy điện ở Xa Khê đang rơi vào nguy hiểm 20 năm trước. Lỗi lầm quá khứ mà ông đã gây ra vẫn đang là một ám ảnh kinh hoàng ông chưa thể nào quên được.

Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng

Minh An tự mình ra chắn giữa đường xe gỗ chạy qua đường nhưng tên chủ xe không có ý định nhường đường, may mắn thay có Nam kịp thời tới kéo cô ra ngoài. Minh An vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy Nam đã quay trở lại.

Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng ngày 24/11

Khắc Đức đã bị bọn buôn gỗ đánh ngất đi. May mà Minh An đã bên cạnh chăm sóc cho anh, cô nói rằng Khuê An mới là người luôn đặt trọn vẹn niềm tin cho anh.

Đừng bỏ lỡ Tập 37 – Lựa chọn cuối cùng ngày 24/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here