Giấc mơ thiên đường tập 62 ngày 24/11

0
33

Phim Giấc mơ thiên đường – Abhi và Pragya liên tục cãi nhau vì những chuyện không đâu, Abhi coi Pragya như một gánh nặng và không muốn liên quan đến cô. Tập 62 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết kịch tính hơn!

Giấc mơ thiên đường tập 61

Giấc mơ thiên đường tập 62 ngày 24/11

Tiếp nối tập trước, Abhi phải nghe theo lời bà nội nên không còn lựa chọn nào khác là đi cùng Pragya đến nơi ghi hình. Trên đường đi 2 người lại bắt đầu cãi nhau không ngừng! Sự việc trở nên nghiêm trọng khi Abhi cúi xuống để lấy đồ ở bên phía ghế ngồi của Pragya, 2 người cãi qua cãi lại cuối cùng Abhi không còn kiểm soát được việc lại xe của mình mà đâm vào cột điện.

Giấc mơ thiên đường tập 62

Pragya tỉnh dậy thì thấy Abhi đang bất tỉnh ở bên cạnh, cô rất sợ hãi và lo lắng cho Abhi. Trong lúc hoảng sợ cô đã kéo Abhi ra ngoài và liên tục búng nước vào mặt anh, mong Abhi có thể tỉnh lại! Rất may sau đó Abhi tỉnh lại và không có bị thương nghiêm trọng.

Giấc mơ thiên đường

Hai người bị tai nạn trong rừng nên khi Abhi cố gắng gọi điện cho người đến đón thì không có sóng, anh bắt Pragya phải chờ anh ở xe nhưng vì sợ ở lại một mình mà cô cứ đi theo Abhi. Trong lúc đó, Pragya đã bị trẹo chân không đi được nữa. Mặc kệ Pragya, Abhi đi về xe của mình! Nhưng sau khi nhớ đến những lời nói của bà nội bắt anh phải chăm sóc cho Pragya thì anh quay lại đưa cô về xe.

Tập 62 Giấc mơ thiên đường

Tình cờ Abhi và Pragya gặp một người đàn ông đi xe đạp ở trên đường, người này đã ngỏ lời giúp đỡ. Khi đó Abhi như "vớ được vàng", anh ngay lập tức để Pragya cho người đàn ông này và định bỏ đi. Những hành động lạ này khiến người đàn ông tốt bụng nghi ngờ và không muốn giúp 2 người nữa. Không còn người giúp đỡ, Abhi và Pragya tiếp tục đi và thấy được một ngôi nhà bỏ hoang và 1 người đàn ông lạ mặt!

Giấc mơ thiên đường tập 62

Cùng chờ đón Tập 62 Giấc mơ thiên đường ngày 24/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here