Người thầy y đức tập 6 ngày 22/11

0
28

Phim Người thầy y đức đang đến hồi thầy Kim cứu những bệnh nhân bị bỏng nặng trong vụ nổ tại nhà bếp. Cùng chờ đón Tập 6 – Người thầy y đức để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Người thầy y đức tập 5

Thầy Kim trở về sau vụ nổ ở nhà hàng, ông đã cứu sống 1 người ở đó. Những bệnh nhân bỏng khác được đưa đến bệnh viện nơi ông đang làm việc. Nhưng điều ông không hài lòng nhất khi trở về đó chính là các học trò của ông đã gọi điện nhờ đến sự trợ giúp từ phía công ty. Nơi mà chỉ muốn lợi dụng ông cho việc kiếm tiền của họ.

Dong Joo nhìn bệnh nhân mới của mình là Young Chul và nghĩ đến quá khứ việc anh ta đã đối xử bất công với anh. Mặc dù mặt của Young Chul đã không còn như trước nhưng hình xăm thì anh lại không thể quên được. Liệu rằng Dong Joo có vì ân oán cá nhân mà làm mất đi lương y của mình.

Thư ký của tập đoàn Casino đến để gặp thầy Kim nói rằng giám đốc muốn gặp ông. Nhưng thầy Kim từ chối nói rằng anh có rất nhiều việc phải làm. Và thầy còn nói thêm rằng: "Nếu ông ta muốn gặp tôi thì hãy tự mình đến đây".

Mọi người vô cùng bất ngờ trước hành động của thầy. Nhưng khi biết được quá khứ của thầy Kim thì ai cũng nể phục. 

Đừng bỏ lỡ Tập 5 – Người thầy y đức ngày 22/11 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here