Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 21 ngày 22/11

0
11

Chương trình Hàng xóm lắm chiêu – Những trò chơi thú vị ngày hôm nay có làm khó được các người chơi của chúng ta hay không? Tập 21 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 sẽ tiếp tục được phát sóng, hứa hẹn mang lại nhiều tình huống hài đặc sắc!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 21

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 21

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với các nghệ sỹ hài trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với màn mở đầu thú vị. Phần mở đầu như để dẫn dắt vào trò chơi quen thuộc, thử thách về thính giác, thị giác và khả năng suy đoán! Liệu đội nào sẽ mang về chiến thắng?!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Đầu tiên với màn hóa thân của đội Đỏ – Tim trong vai Đức Vua, Trịnh Hy trong vai Thái Giám sẽ đối đầu cùng đội Xanh – Trà Ngọc trong vai Hoàng Hậu, Lê Trang trong vai ma ma tổng quản và cuối cùng là Chí Thiện trong vai Thần Y! Cuộc chiến lắm chiêu chính thức bắt đầu!

Hàng xóm lắm chiêu

Mở đầu là sự xuất hiện của Đức Vua và Thái Giám! Tình huống được đặt ra khi Đức Vua đang buồn chán và Thái Giám phải tìm mọi cách để làm cho Đức Vua được vui, nếu không Thái Giám sẽ bị chặt đầu. Chính vì vậy, Thái Giám cho Đức vua xem gameshow giải trí! Thái Giám sẽ làm gì để tự giải cứu cho bản thân? Tuy nhiên, ngay sau đó là sự xuất hiện của Hoàng Hậu và ma ma tổng quản đi đánh ghen với Thái Giám!

tập 21 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Với tình huống oái oăm này, một cuộc thi đã được đặt ra! Hai đội thi với Đức Vua cũng là người tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi để quyết định ai là người thắng cuộc! Và Đức Vua đã rất vui mừng vì mình đã chiến thắng những người khác nhưng thực chất Hoàng Hậu cùng Thần Y cùng nhau bày ra phần thi nay để khiến Đức Vua hoạt động để sức khỏe tốt hơn!

Cùng chờ đón Tập 21 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 ngày 22/11, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here