Định mệnh tập 174 ngày 22/11

0
21

Phim Định mệnh đang đến hồi Kumud đã đồng ý với Saras đi theo anh đến Dupai. Cùng chờ đón Tập 174 – Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Định mệnh tập 173

Định mệnh tập 173

Kumud nói rằng tại sao anh không hỏi vì sao cô không muốn đi đến Dupai cùng anh. Saras nói rằng bởi vì em không muốn rời xa gia đình có đúng hay không? Kumud ôm anh và khóc. Cô hỏi Saras rằng: "Có phải là khi anh đặt vé máy bay thì anh cũng biết rằng em sẽ đi cùng anh đúng không?".

Xem Tập 174 - Định mệnh ngày 22/11

Saras nói rằng hãy yên tâm vì mọi chuyện ở nhà sẽ ổn thôi. Nhưng vừa nói xong câu đó thì Kusum chạy vào báo một tin khẩn cấp cho Kumud nghe rằng ở trường các em học sinh bỗng  nhiên bị đau bụng dữ dội. Chính vì thế mà hiệu trưởng yêu cầu Kumud cần đến trường ngay lập tức.

Tập 174 - Định mệnh

Các phụ huynh ở trường làm ầm lên vì con của họ bị đau bụng dữ dội. Báo trí cũng vào cuộc để tìm ra được nguyên nhân của việc này.

Tập 174 - Định mệnh ngày 22/11

Saras cũng đến để kiểm tra các loại thức ăn mà trưa nay học sinh ăn. Nhưng anh không thấy có dấu hiệu gì bất thường của món ăn. Người nấu ăn cầu xin Saras hãy tin anh ta vì anh ta không bao giờ làm sai quy trình hay nhập các loại nguyên liệu không sạch.

Đừng bỏ lỡ Tập 174 – Định mệnh ngày 22/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here