Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 ngày 22/11

0
31

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Đám tang của Umi chính là thời cơ để cho "con ác quỷ" Akhiraj cùng với đồng bọn của mình hành động. Tập 34 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ phát sóng với những tình tiết đầy gay cấn và hấp dẫn!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 33

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34

Trước cái chết của Umi và cái thai trong bụng thì Kundal không hề có bất kì một thương xót nào cho bọn họ. Những con người như Kundal, Akhi và Akhiraj không bao giờ có lòng thương xót cho bất cứ ai ngoài bọn họ, việc cưới Umi về nhà chỉ đơn giản là muốn có thêm một công cụ mới cho Kundal thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Nhìn thấy những hành động của Kundal trong đám tang của Umi khiến cho Anandi vô cùng tức giận. Cô thương xót cho số phận quá khắc nghiệt với một cô bé mới lớn, cô bé Umi tội nghiệp phải chịu nạn tảo hôn! 

Cô dâu 8 tuổi

Trong khi đó, Akhira vẫn nghĩ đến việc trả thù và mừng thầm vì cái chết của Umi khiến cho những người ông ta căm ghét tự đến nộp mạng. Sự "sung sướng" này đã bị đồng minh của ông ta ngăn cản vì  đội ngũ cảnh sát bảo vệ, bao vây nghiêm ngặt. Nhưng không từ bỏ ý định của mình, ông Akhiraj đã lợi dụng cơ hội lúc Anandi, Niboli và Mangala trên đường từ đám tang về để bắt cóc Niboli!

Tập 34 Cô dâu 8 tuổi phần 12

Chứng kiến cảnh Niboli bị Akhiraj bắt đi thì cả Anandi và Mangala đều cảm thấy sợ hãi. Trong khi Mangala chỉ biết nhìn thì Anandi đã cầm kiếm lên để bảo vệ con gái mình! Liệu Niboli có xảy ra chuyện gì hay không?

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34 ngày 22/11

Cùng chờ đón Tập 34 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 22/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here