Sweet Stranger and Me – Soo Ae gỡ mác nữ hoàng nước mắt

0
28

Với mô-típ nội dung khá mới lạ của Sweet Stranger and Me cùng sự tham gia của "nữ hoàng nước mắt" Soo Ae (A Thousand Day’s Promise, Mask) cùng các gương mặt diễn viên ngoại hình sáng như Kim Young Kwang, Lee Soo Hyuk, Jo Bo Ah, chẳng hề khó hiểu vì sao Sweet Stranger and Me lại được giành được sự chú ý từ khán giả đến thế.

Người lạ ngọt ngào -4

Soo Ae vào vai Hong Na Ri, một cô nàng thường xuyên có những tưởng tượng khó đỡ. Na Ri lúc thì "trẻ trâu" hung hăng hiếu chiến. Khi lại hoá "bà cô" công sở khó chịu.

Người lạ ngọt ngào -3

Sweet Stranger and Me kể về câu chuyện "đen đủ đường" của cô tiếp viên hàng không Hong Na Ri (Soo Ae). Sau khi nghe tin người mẹ thân yêu rời bỏ cõi đời chưa được bao lâu, Na Ri lại tiếp tục rơi vào thảm cảnh khi phát hiện ra người yêu 9 năm của mình lại đi "tằng tịu" với đàn em đồng nghiệp Do Yeon Joo (Jo Bo Ah).

Người lạ ngọt ngào -2

Như chưa đủ "nhọ", một gã đàn ông lạ mặt mang tên Go Nan Gil (Kim Young Kwang) từ đâu xuất hiện, tự xưng mình là cha dượng của Na Ri, lại còn đòi sống chung cùng một nhà với cô. Không thể tin được gã trai trẻ trung kia lại có thể kết hôn với mẹ mình, Na Ri hợp tác cùng Kwon Duk Bong (Lee Soo Hyuk) để cùng tìm ra sự thật về "ông bố trẻ" đáng nghi.

Người lạ ngọt ngào -1

Trong khi đó, kỳ phùng địch thủ của cô là Do Yeon Joo – "hồ ly tinh" luôn "thả thính" và "gây kịch tính" với những người đàn ông bên cạnh Na Ri.

Người lạ ngọt ngào

Những bí mật của cha dượng của Na Ri rồi sớm muộn cũng được hé lộ. Các bạn cùng chờ đón ở những tập tiếp theo bộ phim Người lạ ngọt ngào nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here