Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 8 ngày 21/11

0
19

Chương trình Giải mã cặp đôi mùa 2 – Những chia sẻ của các cặp đôi khi đến với "Giải mã cặp đôi" hay những bí mật trong mối quan hệ giữa vợ chồng?! Tập 8 Giải mã cặp đôi mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng cùng với những chia sẻ thú vị!

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 7

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 8 ngày 21/11

Tuần trước, chúng ta đã cùng MC Hà Trinh tìm hiểu về 2 cặp vợ chồng vô cùng dễ thương đã đến với chương trình đó là cặp vợ chồng Phúc An – Đăng Nguyên và Hùng Trần – Kim. Họ đã có những trải nghiệm thú vị khi vượt qua 3 vòng chơi quen thuộc.

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 8

Đầu tiên, cả 2 cặp vợ chồng sẽ cùng bước vào cuộc chơi khi MC đưa ra câu hỏi thì cả 2 người phải đưa ra câu trả lời trùng khớp, mỗi lần như vậy họ sẽ nhận được 5 điểm. Qua vòng này, cả 2 cặp vợ chồng đã xuất sắc giành được số điểm khá cao – 20 điểm!

Giải mã cặp đôi

Vì ngang tài ngang sức nên 2 đội lại càng phải 'chiến đấu" quyết liệt hơn ở vòng sau. Vòng tiếp theo, 2 người chồng vào trong ô đeo tai nghe còn vợ sẽ phải giải quyết tình huống được đặt ra, làm thế nào để khi chồng trả lời sẽ phải đưa ra câu trả lời giống mình. Càng về sau luật chơi lại càng trở nên khó hơn!

Giải mã cặp đôi mùa 2

Với sự hiểu nhau và kết hợp ăn ý thì Phúc An – Đăng Nguyên đã là cặp đôi chiến thắng trong ngày hôm nay! Chính vì vậy, họ nhận được số tiền thưởng là 15 triệu đồng từ nhà tài trợ Phố Xinh!

Cùng chờ đón Tập 8 Giải mã cặp đôi ngày 21/11 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here