Định mệnh tập 171 ngày 19/11

0
28

Phim Định mệnh đang đến hồi Kusum cho cả gia đình một tin vui mới đó là cô và Saras đã có em bé. Cùng chờ đón Tập 171 – Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 170

Cả gia đình thấy Kusum bị mệt và có triệu chứng của một người đang mang thai. Mọi người vui mừng hét toáng lên và chuẩn bị một bữa tiệc tuyệt vời để làm tiệc mừng cho sinh linh bé nhỏ này.

Kusum cảm thấy háo hức hơn ai hết, cô nghĩ đủ tên cho đứa bé trong bụng Kumud và nói với chồng mình về đứa bé sau khi ra đời. Danny và Kusum cãi nhau vì việc không biết liệu đứa trẻ sẽ gọi họ là gì. Danny nói rằng hãy cho nó một món quà bất ngờ. Vả lại đứa bé này 9 tháng nữa mới ra đời nên chúng ta nên cho nó một đứa em trai hoặc em gái.

Kusum ngượng ngùng nói rằng anh nên học cách chăm sóc một đứa trẻ hai đến ba năm nữa thì mới tính đến chuyện đó được. Danny kéo tay Kusum lại và hai người nhìn nhau một cách âu yếm. Kusum cười hạnh phúc và bỏ đi.

Danny ngồi đau đầu với mớ bong bóng, may mắn Kusum quay về giúp anh và Kapi cũng xuất hiện để giúp họ. Kapi nói nên mua tặng họ một món quà, món gì mà làm bố mẹ đứa trẻ được vui.

Đừng bỏ lỡ Tập 171 – Định mệnh ngày 19/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here