Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 2 ngày 17/11

0
13

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ – Những phần trình diễn hấp dẫn của các nghệ sỹ cùng với các bạn diễn đã tạo ra một bầu không khí "nóng" trong trường quay! Tập 2 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ sẽ tiếp tục được phát sóng, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 1

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 2

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với các nghệ sỹ trải qua tập đầu tiên đánh dấu sự trở lại của chương trình đầy hấp dẫn – "Cười xuyên Việt". Qua các mùa, chương trình ngày càng có những thay đổi thú vị dành cho các đối tượng tham gia tranh đấu!

Cười xuyên Việt

Với tập này, các thí sinh – cũng là các nghệ sỹ đã có những phần thể hiện tuyệt vời. Các nghệ sỹ đó chính là Puka, Gia Bảo, Maika, Tấn Bo, Trịnh Tú Trung và cuối cùng là Lê Nam, họ đã khiến giám khảo phải cười nghiêng ngả!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Cô nàng xinh đẹp Puka đã xuất sắc thể hiện giọng hát "hiếm có" của mình trong vợ kịch đầy vui nhộn, có lẽ bạn cũng sẽ phải "ám ảnh" về cô nàng sau khi xem đấy nhé! Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Gia Bảo với vở "Ngôi sao vô đối", anh thể hiện vai diễn của mình sâu sắc và để lại được ấn tượng cho người xem. Cũng trong tập này, sẽ có những phần tấu hài vô cùng vui nhộn.

Tập 2 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Tiếp nối những phần trình diễn tuyệt vời này, các nghệ sỹ sẽ đưa đến cho chúng ta những điều bất ngờ gì? Liệu họ có thể hiện được xuất sắc phần thi của mình với sự thách thức tiếp theo?

Cùng chờ đón Tập 2 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ ngày 17/11 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here