Ngạc nhiên chưa tập 59 ngày 16/11

0
19

Chương trình Ngạc nhiên chưa – Những điều thú vị mà người chơi mang lại cũng như những kỉ niệm vô cùng khó quên mà "Ngạc nhiên chưa" sẽ tạo ra cho bạn. Tập 59 Ngạc nhiên chưa sẽ tiếp tục được phát sóng hứa hẹn mang đến nhiều phần thi hài hước!

Ngạc nhiên chưa tập 58

Ngạc nhiên chưa tập 59

Tập trước chúng ta đã được cùng với 4 người chơi vô cùng dễ thương đó là Minh Tuấn, Quốc Hưng, Anh Tâm và cuối cùng là Phương Hằng tham gia xuyên suốt 3 vòng chơi như thường lệ của chương trình. Bốn người chơi hôm nay đã chia thành 2 đội. Minh Tuấn – Anh Tâm là một đội và 2 người còn là Anh Tâm – Phương Hằng thành lập một đội.

Ngạc nhiên chưa

Với thử thách đầu tiên là một người phải đọc nội dung của chương trình đưa ra cho người bạn đang đeo tai phone của mình! Nếu người đeo tai phone nói lại được đúng hết nội dung thì 2 người đã hoàn thành phần chơi của đội mình. Kết thúc vòng này điểm số của 2 đội ngang bằng nhau là 3 đều.

tập 59 Ngạc nhiên chưa

Tiếp theo là phần thi quyết định xem đội nào là đội được tiếp tục vào vòng sau. Với sự cố gắng và ăn ý thì đội Quốc Hưng – Minh Tuấn đã được đi tiếp. Đối với đội Phương Hằng thì ra về cùng số tiền thưởng nhỏ 6 triệu đồng.

ngạc nhiên chưa

Ở vòng cuối, đội chơi phải nhanh mắt để có thể tìm ra 3 điểm khác biệt trong đoạn video mà chương trình cung cấp. Và 2 người chơi đã đưa ra được 3 phương án đúng, chính vì vậy điểm đặt cược của họ được nhân đôi lên là 6 và cộng thêm 3 điểm còn lại! Họ ra về với số tiền thưởng là 9 triệu đồng!

Cùng chờ đón Tập 59 Ngạc nhiên chưa ngày 16/11 sẽ được phát sóng lúc 19h trên HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here