Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 27 ngày 15/11

0
18

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Sau tất cả mọi chuyện thì Kundal vẫn không tư bỏ ý đồ xấu với Niboli, cậu lập mưu cùng với những người bạn để bắt cóc Niboli. Tập 27 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 27

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 26

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 27

Tiếp nối tập trước là hình ảnh Pushkar đang năm trong bệnh viện vì bị chú thím hạ đọc trong bánh ngọt. Sau khi nghe những lời kể của chồng mình thì Kamli thật không thể nào tìn được những con người kia có thể dở thù đoạn độc ác như vậy với chính cháu ruột của họ. 

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Mặt khác, về phía Niboli – Cô bé đã trở lại bình thường sau cú sốc gặp lại "mẹ ruột" do bà Mangala dựng lên. Tuy nhiên, sau khi nghe thấy phải đến trường thì ngay lập tức Niboli giả vờ ốm trở lại. Và chính bà Mangala cũng là người giúp đỡ Niboli thực hiện "âm  mưu" này.

Cô dâu 8 tuổi

Những hành động lạ thường của Niboli không thể nào lọt qua khỏi mắt nhìn của bác sỹ nên bác sỹ đã dọa sẽ cho Niboli uống thiều thuộc cực đằng. Bởi vì sợ thuốc đắng nên Niboli đã bình thường trở lại và đi học như bình thường. Những tưởng cô bé Niboli sẽ nhanh chóng chán học nhưng khi đi học Niboli lại càng hào hứng hơn, điều này khiến cho Mangala vô cùng khó chịu.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cuối tập này, là cảnh Kundal có ý đồ muốn bắt cóc Niboli để tiến hành âm mưu của câu ta. Những ý đồ xấu xa này đã khiến cho nhiều người phải lo lắng và bận tâm!

Cùng chờ đón Tập 27 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 15/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here