Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 7 ngày 14/11

0
14

Chương trình Giải mã cặp đôi mùa 2 – Những phần chơi vô cùng quen thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị, cặp đôi nào sẽ gây được kịch tính trong tuần này. Tập 7 Giải mã cặp đôi mùa 2 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 6

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 7

Ở tuần trước, đã có sự thăm gia của 2 cặp đôi đang yêu nhau đó là cặp đôi Hùng Trần – Kim Nguyên và cặp đôi Anh Tú – Xây Hương. Họ đã có chia sẻ về hoàn cảnh họ bắt đầu quen nhau như thế nào. Đối với cặp đầu tiên, 2 người cùng là người mẫu cho một công ty và từ đó mới bắt đầu quen, rồi yêu nhau. Còn với cặp đôi của Anh Tú thì 2 người quen nhau qua facebook – một công cụ mà mọi người ai cũng quen thuộc.

Giải mã cặp đôi mùa 2

Phần thi đầu tiên của 2 đội bắt đầu với 5 câu hỏi được MC Thanh Duy đưa ra. Trò chơi này đòi hỏi cần có sự thấu hiểu nhau một cách nhất định nếu muốn chiếm được ưu thế. Kết thúc phần đầu tiên, cặp đôi của Hùng Trần – Kim Nguyên đã có số điểm cao hơn đội đối thủ đó là 25 điểm.

tập 7 Giải mã cặp đôi mùa 2

Tiếp nối phần chơi đầu, 2 cặp đôi đã vượt qua 2 vòng chơi thể hiện sự ăn ý của nhau rất nhiều. Mỗi đội phải có sự kết hợp tốt nếu muốn bước tiếp vào vòng trong với số điểm lợi thế hơn đội còn lại.

Giải mã cặp đôi

Cuối cùng cặp đôi siêu đáng yêu Anh Tú – Xây Hương đã giành chiến thắng và mang về cho mình số tiền là 15 triệu đồng, do Phố Xinh tài trợ. Cùng với đó, cặp đôi còn lại cũng nhận được số tiền thưởng 5 triệu đồng cho sự cố gắng của đội.

Cùng chờ đón Tập 7 Giải mã cặp đôi mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h tối nay, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here