Trương Diệu Ngọc dính nghi án dao kéo trước thềm thi Hoa hậu Thế giới 2016

0
21

Khán giả không còn quá xa lạ với Trương Thị Diệu Ngọc sau khi cô chiến thắng cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài 2016 và trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Thế giới 2016 tổ chức tại Washington D.C (Mỹ) vào tháng 12 tới đây.

Ngay trước thềm dự thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2016, Trương Diệu Ngọc đã dính vào scandal liên quan đến việc dao kéo chỉnh sửa nhan sắc. 

Cụ thể hơn, chuyên gia trang điểm của Diệu Ngọc là Lâm Đức Minh (hay còn biết đến với tên Thông Bảo) đã gửi đơn tố cáo về việc này. Thông Bảo cũng tự nhận là thầy hướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn và ứng biến tình huống trên sân khấu cho Ngọc trong thời gian cô dự thi.

Đơn tố cáo Thông Bảo gửi tới bộ VHTT&DL có nội dung: ”Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây – cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái”.

Trương Diệu Ngọc
Thông Bảo tung chứng cứ Diệu Ngọc từng làm răng

Ngoài việc đưa ra những hình ảnh chứng minh Trương Diệu Ngọc dao kéo, anh còn tố cáo cô đã gian dối khi tham gia Hoa Khôi Áo dài mùa 2 vì khuôn mặt đã khác hẳn so với mùa 1.

Thêm nữa, Thông Bảo cũng chỉ ra chân dài quê Đà Nẵng có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác nhằm hạ bệ các gương mặt tiềm năng có khả năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí bản thân.

Trước thông tin thất thiệt này, Diệu Ngọc đã có những giãi bày với truyền thông. Cô cho biết, khi mới tham gia cuộc thi không có nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp thì cố gặp chuyên gia trang điểm Thông Bảo và được anh chỉ bảo rất nhiều điều, đồng thời cảnh báo cô về sự cạnh tranh khốc liệt của cuộc thi. 

Nhưng mối quan hệ mà Diệu Ngọc rất tin tưởng gặp vấn đề khi hai người xảy ra bất hòa và không tìm được tiếng nói chung. Điều đáng tiếc, Thông Bảo lại lấy chính những điều anh chỉ dạy để tố cáo và bôi nhọ cô. 

Câu chuyện ồn ào này vẫn chưa có hồi kết và qua ồn ào, nhiều người bắt đầu thắc mắc về chuyện Diệu Ngọc đi thi Hoa hậu Thế giới 2016, bởi tính đến thời điểm này, vẫn chưa có bất kỳ quyết định nào liên quan đến việc cấp phép cho chân dài sinh năm 1990 tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World đang rất cận kề.

Trương Diệu Ngọc

Hình ảnh được cho là của Trương Diệu Ngọc
Trương Diệu Ngọc
Trương Diệu Ngọc hồi tham gia Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa 1. Lúc này cô có khuôn mặt và vóc dáng khá tròn trịa
Trương Diệu Ngọc
Trương Diệu Ngọc
Trương Diệu Ngọc
Hình ảnh được cho của Diệu Ngọc sau khi làm cằm

Tổng Hợp(Theo Màn Ảnh Đời Sống)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here